12 ธ.ค. 2562
5,593 ครั้ง

'เกรท' สู่ขอ 'เก้า' แต่งงานสุดอบอุ่น ในเขาวานให้หนูเป็นสายลับ - 'มาสุ' ช่างแสนดี ทำ 'นาตาลี' อินหนักมาก ในดาวหลงฟ้า

'เกรท' สู่ขอ 'เก้า' แต่งงานสุดอบอุ่น ในเขาวานให้หนูเป็นสายลับ
กว่าจะรู้หัวใจตัวเอง ทำให้แฟนๆลุ้นกันมาตลอดในที่สุด หมวดดนุรุจ (รับบทโดย เกรท วรินทร)  สู่ขอนางเอกจอมแก่น ส้วม (รับบทโดย เก้า สุภัสสรา) แต่งงาน พร้อมทั้งยกขบวนมากับแก๊งสายตำรวจเฮฮาและแก๊งสลัมสุดจี๊ด  ที่งานนี้สร้างบรรยากาศการขอแต่งงานที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม จะน่ารักและอบอุ่นขนาดไหนติดตามตอบจบได้วันอาทิตย์นี้
 
'มาสุ' ช่างแสนดี ทำ 'นาตาลี' อินหนักมาก ในดาวหลงฟ้า
ถึงน้ำหวาน (รับบทโดย นาตาลี ปณาลี) จะร้ายเหวี่ยงวีนขนาดไหน พระเอกผู้แสนดี ดอม (รับบทโดย มาสุ) อยู่เคียงข้างนางเอกไม่เคยเบื่อ  ซึ่งทำให้น้ำหวานนางเอกของเรื่องเข้าใจดีที่สุดและอินหนัก เพราะสายตาอันอบอุ่นและ
ความห่วงใยและความเข้าใจที่พระเอกส่งมาให้แบบเต็มที่ 
 
มิค เจอไอดอลพิธีกร หนูแหม่ม พร้อมข้อคิดชีวิตคู่ รายการ ชีวิตดี๊ดี 
พิธีกรสายฮาอย่าง มิค บรมวุฒิ ถึงกับฟินหนักมากเมื่อพอกับไอดอลในดวงใจพิธิกรอารมณ์ดี หนูแหม่ม สุริวิภาควงคู่มากับสามีสุดที่รักพี่บ็อบบี้ โดยเปิดบ้านต้อนรับพร้อมเผยเคล็ดไม่ลับและข้อคิดดี ๆ ในการใช้ชีวิตคู่ ติดตามได้ในรายการ ชีวิตดี๊ดี คืนนี้ 23.05 น.
 
เต้-ตี๋ ชวนไปสนุกในคอนเสิร์ต 'ช่อง 3 สนุก บุกทั่วไทย' จ.อุดรธานี
สองหนุ่มหล่อ เต้ ตี๋ จากซีรีส์ HotelStar สูตรรักนักการโรงแรม ชวนแฟน ๆ สีสันบันเทิงไปมันส์และสนุก กับคอนเสิร์ต ช่อง 3 สนุก บุกทั่วไทย ในโครงการรอยยิ้มสร้างความสุข ม่วนหลายเมืองอุดร ที่เหลานักแสดงช่อง 3 จะมอบความสนุกแบบจัดเต็ม พบกันวันศุกร์นี้ เวลา 17.00 น.ที่เซนทรัลพลาซ่า จ.อุดรธานี 
 
ทีมนักแสดงจาก เขาวานฯและรักแท้ของนายถึก ชวนสนุกใน ครอบครัวดนตรี CH3 Concert 
เกรท ปาริศ พาย พร้อมทีมนักแสดงเขาวานให้หนูเป็นสายลับและรักแท้ของนายถึก ชวนแฟน ๆ ชาวสีสันบันเทิง ไปร่วมสนุกกกันในงาน ครอบครัวดนตรี CH3 Concert ที่ศูนย์การค้า เดอะพรอมมานาด รามอินทรา ตั้งแต่เวลา 12.00 น.เป็นต้นไป  
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ