13 ธ.ค. 2562
330 ครั้ง

โชว์จัดเต็มซิงเกิลแรก 'Danger' ของ 5 หนุ่มบอยแบนด์สัญชาติไทย 'ซี-เบิร์สเตอร์'

ซี-เบิร์สเตอร์ เป็นการรวมตัวของเด็กไทยรุ่นใหม่ 5 คน นำทีมโดย บิลลี่ - ภัทรชนน อ่อนสอาด (หัวหน้าวง), พีพี - ธีร์รัฐ สิทธิเลิศธนนท์, จอร์จ - ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม, โจ้ - ธนากร แสงส่อง และฮอน - ภูมิดนัย เดชะวลีกุล

 

กลุ่มเด็กหนุ่ม 5 คน ที่มีใจรักการเต้นและการร้อง ซึ่งผ่านมาคัดเลือกจากโครงการ 'iMA BOYS THE PROJECT' โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะต้องเข้ารับการฝึกและพัฒนาทักษะทั้งด้านการร้อง การเต้น การแสดงที่ ไอม่า อะคาเดมี่ เพื่อเพิ่มศักยภาพถึงระดับมาตรฐานสากล

 

โดยทางไอม่า อินเตอร์ ไม่ได้ต้องการแค่เจาะตลาดกลุ่มบอยแบนด์ในประเทศไทยเพียงแห่งเดียว แต่ยังมองไกลไปถึงตลาดต่างประเทศในภูมิภาคเอเชีย เช่น เกาหลีใต้และจีน เป็นต้น ซึ่งแต่ละคนนอกจากจะมีความสามารถทั้งด้านการร้องและการเต้นแล้ว ยังต้องเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชนอีกด้วย

 

โดย 5 หนุ่ม ซี-เบิร์สเตอร์ ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง 'Danger' ซิงเกิลเปิดตัวออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของทีมโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงมือเก๋าอย่าง ‘ป็อด -รุจิเศรษฐ์ มหาเพชร’ ที่เคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมากมาย ทำหน้าที่เรียบเรียงเสียงประสาน ซึ่งงานนี้หนุ่ม ๆ ทั้ง 5 คนมีส่วนร่วมในการทำงานทุกขั้นตอนด้วย

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ