13 ธ.ค. 2562
3,115 ครั้ง

กระบะส่งของมองไม่เห็น ถอยรถทับหนูน้อย 3 ขวบ นั่งเล่นกองทรายหน้าไซต์งานก่อสร้างดับสลด

สมุทรปราการ-เกิดเหตุรถกระบะทับเด็กเสียชีวิต ภายในสถานที่สร้างหมู่บ้าน ดีพร้อมแกรนด์ ซอย พุฒสี ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ที่เกิดเหตุเป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรรซึ่งอยู่ระหว่างก่อสร้างบริเวณกลางซอย 3

 

พบร่างของเด็กหญิง หญิง ชาวกัมพูชา อายุ 3 ขวบ สภาพบริเวณศีรษะมีรอยถูกล้อรถยนต์ทับจนมันสมองกระจาย โดยมี น.ส.เซียน โก๊ะ อายุ 22 ปี ผู้เป็นแม่นั่งกอดร่างลูกสาว ร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจ

 

จาการสอบถามนายคำเติม ตรีเดช อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นช่างรับเหมาทำโครงเหล็ก และเป็นคนขับรถกระบะคันดังกล่าว ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนและลูกน้องรวม 3 คน ได้นำเหล็กและแผ่นหลังคาเมทัลชีทมาส่งที่หน้าไซต์งานก่อสร้างที่เกิดเหตุ

 

พอขับรถมาถึง ลูกน้องได้ลงจากรถและได้ขนของลงจากรถจนเสร็จ ตนจึงได้ขึ้นไปขับรถออกจากไซต์งาน โดยไม่ทราบว่ามีเด็กเล่นทรายอยู่บริเวณหน้ารถเนื่องจากรถของตนค่อยข้างสูง จึงมองไม่เห็นกระทั่งตนขับรถออกมาจากหมูบ้านได้ไม่นานลูกน้อง ได้โทรมาบอกว่าตนขับรถทับเด็กเสียชีวิตจึงได้รีบขับรถย้อนกลับมาดูที่เกิดเหตุ ตนยอมรับว่าไม่เห็นเด็กคนดังกล่าวจริงๆ

 

ด้านนายจันนี ไคล อายุ 29 ชาวกัมพูชา พ่อของเด็ก ได้กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าตนได้นำน้องหญิงลูกสาวมาทำงานที่ไซต์งานก่อสร้างด้วย ก่อนที่ตนจะไปทำงานโดยปล่อยให้น้องหญิง เล่นอยู่บริเวณกองทรายกับเพื่อนวัยเดียวกัน ซึ่งอยู่ใกล้กับจุดที่ตนเองทำงาน กระทั่งมาเพื่อนวิ่งมาบอกว่าน้องถูกรถทับเสียชีวิต อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/4qhhPKHUXGA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ