13 ธ.ค. 2562
3,189 ครั้ง

'ฟ้าใส ปวีณสุดา' กลับถึงไทย ภูมิใจติดท็อป 5 มิสยูนิเวิร์ส 2019 ยันตอบคำถามดีที่สุดแล้ว

ฟ้าใส ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เดินทางกลับมาถึงเมืองไทยแล้ว หลังเสร็จสิ้นภารกิจประกวดมิสยูนิเวิร์ส ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ท่ามกลางการต้อนรับของแฟนนางงาม ที่มาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม พร้อมกับชื่นชมผลงานที่โดดเด่นที่สุดบนเวทีการประกวดครั้งนี้ จนสามารถเป็นสาวงามหนึ่งเดียวจากจาก 90 ประเทศเอเชีย ที่ติดท็อป 5 ของเวทีแห่งนี้

 

ในส่วนของการตอบคำถาม ฟ้าใสบอกว่า วินาทีนั้นในการตอบคำถามแต่ละคนตอบได้ดีมากๆ ขึ้นอยู่กับคณะกรรมการจะชอบใครมากกว่า และนักข่าวก็ถามว่ารู้สึกว่าคำถามที่ได้รับยากไปหรือไม่ ฟ้าใสก็บอกว่าหลายคำถามค่อนข้างจะง่าย ซึ่งถ้าได้คำถามอื่นๆ ตนคิดว่าจะสามารถตอบได้ในระดับหนึ่งเหมือนกัน

 

แต่เมื่อได้คำถามนี้ก็ต้องตอบให้ดีที่สุดสุดความสามารถ ซึ่งตนก็ได้ย้อนกลับไปฟังคำตอบตัวเองอีกครั้ง คิดว่าตอบได้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้ว ตอนที่ได้ยินคำถามก็ตกใจเป็นคำถามที่เซ็นซิทีฟมากๆ  และที่มีนักข่าวไปถาม ท่านนายกรัฐมนตรี ตนก็บอกว่ายังไม่ทราบ แต่ถ้านายกชื่นชมก็รู้สึกดีใจ

 

สำหรับเรื่องดวงตาที่เจ้าตัวต้องใส่แว่นตาดำ และปิดตาในขณะที่เก็บตัวในกองประกวดนั้น ฟ้าใสบอกว่าเป็น สิ่งที่กังวลมากกว่า เพราะมีวันหนึ่งตื่นขึ้นมาแล้วไม่สามารถลืมตาได้ ซึ่งคิดว่าอีกวันคงหายดี แต่กลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะอีกวันหนึ่งกลับน้ำตาไหลออกมาเอง ทำให้ต้องปิดตาไว้ ซึ่งกองประกวดก็เข้าใจ เนื่องจากได้แจ้งไว้ก่อนหน้าแล้ว เพราะตนเองได้เจ็บตั้งแต่ช่วงประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ทางกองประกวดให้ใส่คอนแทคเลนส์ใส

 

ซึ่งตนมีปัญหากับคอนแทคเลนส์อยู่แล้ว ช่วงนั้นพักผ่อนน้อย ตาแห้ง จนถอดคอนแทคเลนส์ไม่ได้ ต้องไปโรงพยาบาลให้หมอถอดทำให้กระจกตาถลอก ที่ผ่านมาได้รักษามาตลอด แต่รักษาไม่ถูกทาง หมอแนะนำให้ทำเลเซอร์ ซึ่งต้องให้แผลหายถลอกก่อน แล้วเลเซอร์ชนิดนี้ต้องพักผ่อน 10 วัน เป็นช่วงเวลาเดียวกับการประกวด เลยต้องเดินทางไปไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส ในวันที่ประกวดรอบตัดสินก็ใส่คอนแทคเลนส์ข้างเดียว ข้างขวาใส่ไม่ได้เลย

 

หลังจากนี้ฟ้าใสวางแผนจะสานต่องานการกุศล และหากมีโอกาสก็อยากทำงานในวงการบันเทิง โดยเฉพาะงานพากย์เสียงที่ใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก พร้อมกับขอบคุณแฟนนางงามทุกคนที่เป็นกำลังใจ เพราะไม่ได้มีความกดดันจากแฟน ๆ ความกดดันมากจากตัวเองมากกว่า เพราะอยากจะทำให้ได้ดีที่สุดและหวังไว้มาก แต่ในความกดดันมันก็ต้องให้พอดี ซึ่งก็ภูมิใจมากแล้ว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EL2xC5oPbrA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ