13 ธ.ค. 2562
3,863 ครั้ง

'นก จริยา' เปิดใจหลังสลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ 'จอนนี่' ชมสวยดี ไม่รู้สึกว่าโป๊

นก จริยา เปิดตัวธุรกิจใหม่ สามี จอนนี่ พร้อมผู้บริหารช่อง 3 และผู้จัดละคร – นักแสดงร่วมแสดงความยินดีอบอุ่น พร้อมเปิดใจหลังสลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำในวัย 54 ปี บอกว่ายังอยากสนุก ที่สำคัญสามีอนุญาตแล้ว ด้าน จอนนี่ ออกปากชมสวยดี ไม่ได้รู้สึกว่าโป๊ ถ้าให้เค้านุ่งผ้าถุงก็คงไม่ใช่
 
 
‘นก จริยา’ ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวธุรกิจใหม่เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชื่อแบรนด์ว่า “JREEYA” ซึ่ง ‘นก’ นั่งแท่นเป็นผู้บริหารและเป็นพรีเซนเตอร์ด้วยตัวเองโดยภายในงานเปิดตัวเมื่อวานนี้ (12 ธ.ค.52)  ก็มีกำลังใจคนสำคัญอย่าง คุณสามี ‘จอนนี่ แอนโฟเน่’ มาคอยให้กำลังใจอยู่เคียงข้าง รวมถึงผู้บริหารช่อง 3 และคณะผู้จัดละคร พร้อมนักแสดงช่อง 3 ก็ไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น ทั้ง อาจิ๋ม มยุรฉัตร, จ๋า ยศสินี ,อาโย ทัศวรรณ, พี่ดุ๊ก ภาณุเดช, เจี๊ยบ พิจิตตรา , พี่ปู ปริศนา , นัท มีเรีย และอีกหลายท่าน
 
งานนี้นักข่าวก็เลยต้องถาม ‘นก’ ถึงเรื่องรูปชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ ที่ ‘นก’ โพสต์จนทำเอาคนที่เห็นถึงกับอึ้ง เพราะแทบจะไม่เคยได้เห็นกัน และที่สำคัญแม้ ‘นก’ จะอายุ 54 แล้ว แต่หุ่นก็ยังเซี๊ยะอยู่เลย โดย ‘นก’ ได้โพสต์ข้อความบอกว่า 
 
"54 ละ เวลาผ่านไวมาก แม่ยังอยากซ่า 50 ทำไมต้องป้า รักตัวเอง ด่าได้แต่อย่าแรงนะจ๊ะแม่ขอ รูปสุดท้ายขออนุญาตพ่อแล้วลงได้ อิอิ" ซึ่งก็มีคนในวงการเข้าไปแซวกันเยอะมาก
 
‘พี่นก’ ก็ให้สัมภาษณ์บอกว่า ขอนิดนึงล่ะกัน ถึงแม้วัยจะ 50 แล้ว แต่ก็ยังอยากสนุกอยากสดใส ไม่สนด้วยว่าใส่แล้วพุงจะปลิ้นมั้ย เพราะคำว่าสวย สำหรับ ‘พี่นก’ คือการสวยจากตัวตนของเรา ไม่จำเป็นต้องผอมเหมือนนางแบบ เพียงแค่รักตัวเองก็พอ ซึ่งรูปที่โพสต์ ลูกสาวเป็นคนถ่ายให้ ก็เลยกล้า ซึ่งตอนที่ถ่ายอากาศ 18 องศานะ คือหนาวมาก แต่อยากสวย 
 
พร้อมขอบคุณสำหรับกระแสตอบรับที่ดี ซึ่งก่อนจะโพสต์ก็ส่งให้ ‘จอนนี่’ ตรวจก่อน เพราะเกรงใจเค้า ก็ถือว่าสามีอนุญาตแล้วเลยลงได้
 
ส่วน ‘จอนนี่’ ก็บอกว่าดี 54 แล้ว แต่ก็ยังสวยอยู่ และไม่ได้รู้สึกว่าโป๊อะไรมากมาย ตัวเองดูแล้วยังรู้สึกสนุกด้วยซ้ำ เพราะคิดว่าถ้าให้เค้ามานุ่งผ้าถุง ก็คงไม่ใช่
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/IrfZl7wiILU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ