13 ธ.ค. 2562
957 ครั้ง

แฟนนางงามแห่ต้อนรับ 'ฟ้าใส' กลับไทย ภูมิใจเป็นสาวเอเชียหนึ่งเดียวติดท็อป 5 มิสยูนิเวิร์ส 2019

ฟ้าใส ปวีณสุดา เดินทางกลับถึงไทยแล้ว ท่ามกลางแฟนนางงามที่มารอต้อนรับล้นสนามบินสุวรรณภูมิ ภูมิใจท็อป 5 มิสยูนิเวิร์ส 2019 โดยเป็นสาวเอเชียเพียงหนึ่งเดียวจาก 90 ประเทศ เผยตอบคำถามได้ดีที่สุดแล้ว รับมีปัญหาเรื่องดวงตาระหว่างการประกวด และไม่กดดันทำเต็มที่ที่สุดแล้ว
 
 
มากันที่ ‘ฟ้าใส ปวีณสุดา’ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ที่เมื่อวานนี้ก็ได้เดินทางกลับมาถึงเมืองไทยแล้ว ท่ามกลางการต้อนรับของแฟนนางงาม ที่มาให้กำลังใจเทออย่างล้นหลาม พร้อมกับชื่นชมผลงานที่โดดเด่นที่สุดบนเวทีการประกวดครั้งนี้ 
 
ซึ่ง ‘ฟ้าใส’ ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ที่เจ้าตัวก็บอกว่า รู้สึกภูมิใจมากๆ สำหรับท็อป 5 มิสยูนิเวิร์ส 2019 โดยเป็นสาวเอเชียเพียงหนึ่งเดียวจาก 90 ประเทศ เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มากแล้ว เพราะได้ทำเต็มที่กับทุกวัน เลยภูมิใจที่ได้ทำ
 
และนักข่าวก็ถามถึงเรื่องการตอบคำถามในรอบ 5 คนสุดท้าย ที่ทำให้ชวดเข้ารอบ 3 คนสุดท้าย ซึ่ง ‘ฟ้าใส’ ก็บอกว่า วินาทีนั้นในการตอบคำถามแต่ละคนตอบได้ดีมากๆ ขึ้นอยู่กับคณะกรรมการจะชอบใครมากกว่า  และนักข่าวก็ถามว่ารู้สึกว่าคำถามที่ได้รับยากไปหรือไม่ ‘ฟ้าใส’  ก็บอกว่าหลายคำถามค่อนข้างจะง่าย ซึ่งถ้าได้คำถามอื่นๆ ตนคิดว่าจะสามารถตอบได้ในระดับหนึ่งเหมือนกัน แต่เมื่อได้คำถามนี้ก็ต้องตอบให้ดีที่สุดสุดความสามารถ ซึ่งตนก็ได้ย้อนกลับไปฟังคำตอบตัวเองอีกครั้ง คิดว่าตอบได้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้ว ตอนที่ได้ยินคำถามก็ตกใจเป็นคำถามที่เซนซีทีฟมากๆ  และ ที่มีนักข่าวไปถาม ท่านนายกรัฐมนตรี ตนก็บอกว่ายังไม่ทราบ แต่ถ้านายกชื่นชมก็รู้สึกดีใจ
 
สำหรับเรื่องดวงตาที่เจ้าตัวต้องใส่แว่นตาดำ และ ปิดตา ในขณะที่เก็บตัวในกองประกวดนั้น ‘ฟ้าใส’ ก็บอกว่าเป็น สิ่งที่กังวลมากกว่า เพราะมีวันหนึ่งตื่นขึ้นมาแล้วไม่สามารถลืมตาได้ ซึ่งคิดว่าอีกวันคงหายดี แต่กลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะอีกวันหนึ่งกลับน้ำตาไหลออกมาเอง ทำให้ต้องปิดตาไว้ ซึ่งกองประกวดก็เข้าใจ เนื่องจากได้แจ้งไว้ก่อนหน้าแล้ว เพราะตนเองได้เจ็บตั้งแต่ช่วงประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เพราะทางกองประกวดให้ใส่คอนแทคเลนส์ใส แล้วตนมีปัญหากับคอนแทคเลนส์อยู่แล้ว ช่วงนั้นพักผ่อนน้อย ตาแห้ง จนถอดคอนแทคเลนส์ไม่ได้ ต้องไปโรงพยาบาลให้หมอถอดทำให้กระจกตาถลอก แต่ก็รักษามาตลอด แต่รักษาไม่ถูกทาง หมอแนะนำให้ทำเลเซอร์ ซึ่งต้องให้แผลหายถลอกก่อน แล้วเลเซอร์ชนิดนี้ต้องพักผ่อน 10 วัน เป็นช่วงเวลาเดียวกับการประกวด เลยต้องเดินทางไปไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส ในวันที่ประกวดรอบตัดสินก็ใส่คอนแทคเลนส์ข้างเดียว ข้างขวาใส่ไม่ได้เลย
 
หลังจากนี้ ‘ฟ้าใส’  ก็บอกว่า จะสานต่องานการกุศล และหากมีโอกาสก็อยากทำงานในวงการบันเทิง โดยเฉพาะงานพากษ์เสียงที่ใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก พร้อมกับขอบคุณแฟนนางงามทุกคนที่เป็นกำลังใจ เพราะไม่ได้มีความกดดันจากแฟน ๆ ความกดดันมาจากตัวเองมากกว่า เพราะอยากจะทำให้ได้ดีที่สุด และ หวังไว้มาก แต่ในความกดดันมันก็ต้องให้พอดี ซึ่งก็ภูมิใจมากแล้ว 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/pYcOUUeKhZM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ