13 ธ.ค. 2562
1,813 ครั้ง

'ใหม่ สุคนธวา' ลุยฟ้อง สคบ. โวยสารพัดปัญหารถหรูป้ายแดง ปรี๊ดแตกเหมือนโดนปล้น

จากกรณีของดาราสาว ใหม่ สุคนธวา ที่ถอยรถหรูยี่ห้อดังมาได้ไม่กี่วัน รถก็เกิดมีปัญหาสารพัด ทำให้ต้องส่งซ่อมยาว ทำให้เจ้าตัวเสียความรู้สึก เพราะเป็นรถใหม่มือ 1 ต้องผ่อนเดือนละ 53,000 บาท จึงได้เรียกร้องรถคันใหม่

 

แต่ปรากฎว่าทางบริษัทรถบอกว่าถ้าต้องการเปลี่ยนคันใหม่ ต้องจ่ายเงินเพิ่มอีกประมาณ 3 แสนบาท เป็นค่าแพ็คเก็จ , ค่าชดเชย , ค่าเสื่อม และยอดปิญชี ก็เลยทำให้ใหม่ปรี๊ดแตกอีกรอบ เพราะไม่ได้รับความเป็นธรรม

 

ล่าสุดใหม่พร้อมสามี ได้เดินทางไปที่สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม โดยโพสต์ระบุว่า

 

“วันนี้มาเรียกร้องความเป็นธรรม และ ความยุติธรรมละนะคะ กำลังดำเนินการตามขั้นตอนค่ะ #สคบ. #เอาจริง #คนจริง #นิ่งและยอมมานานแล้ว #ใจอ่อนมานานละ #ไม่ออกสื่อมานานละ #ทำตามสิ่งที่ขอมานานละ ขอว่าอย่าออกสื่อ? ขอว่าอย่าเป็นข่าวเหรอ? ที่ผ่านมาเลี่ยงทุกสื่อให้มาตลอดค่ะ คุณได้ แต่ฉันเสีย

 

วันนี้ถึงวันที่จะสะกดคำว่ายุติธรรมและความเป็นธรรมบ้างละล่ะค่ะ #ตื่นจากความเป็นควายละ #กำลังจะเป็นคนละค่ะ #เล่นละครเก่ง #ใช้มา4คัน #อย่ามาเล่นกับคนที่เคยเป็นสาวกค่ะ #เพราะมันจะเดือดที่สุด #หมดใจ *พอวันนี้เป็นข่าวดัง ยังจะโทรมาพลิกลิ้นอีก โอ้วโห...ยอมใจเลย ตบมือให้ #พลิกลิ้นเก่ง #เล่นละครเก่งมาก

 

ต่อไปนี้จะเดินหน้าทวงความเป็นธรรมให้ถึงที่สุดค่ะ #ขอให้เคสนี้เป็นกรณีศึกษานะคะ #นายฝรั่งของคุณ #อย่ามาเอาเปรียบคนไทยค่ะ #คนไทยไม่แฮปปี้ค่ะ #คนไทยตัวเล็กๆขอมีสิทธิ์มีเสียงกับเขาบ้าง @mercedesbenzthailand อย่าเล่นกับความรู้สึกคนไทยค่ะ #แม่เดือด #อย่าให้องค์ลง #อย่าทำให้เป็นมะเร็งอารมณ์ค่ะ”

 

 #คำพูดเหมือนลมตด ตามนี้นะ ฉันไม่สะดวกใจ ในการใช้รถยี่ห้อนี้อีกต่อไป! ให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว ที่พยายามจะใช้รถของคุณต่อ ทั้งๆที่ไม่กล้าใช้อย่าง100% เพราะขาดความมั่นใจมากๆ  แต่ข้อเสนอสุดท้ายที่คุณยื่นให้ ก็ทำให้ฉันตัดสินใจใช้รถคุณอีกครั้งนึง แต่สุดท้ายวันนี้ คำพูดก็เป็นแค่ลมปาก สักแต่พูด และ ยกเลิกสิ่งที่บอก หลังจบงานexpro คงได้ยอดดีสินะ! แล้วก็มาพลิกลิ้นกับฉันอีก #พลิกลิ้นกี่ครั้งละคะ?

 

ยุติธรรมสะกดเป็นไหมคะ? คงไม่รู้จักคำว่าความเป็นธรรมสินะ เดี๋ยวจัดให้ค่ะ! คุณทำตัวของคุณเอง! #ลิ้นคุณมันทำให้ฉันหมดรัก #หมดใจเบนซ์ จนถึงวินาทีนี้ ต่อไปนี้ฉันไม่ขอใช้รถยี่ห้อนี้อีก #โคตรเสียใจ #โคตรเสียความรู้สึก #โคตรเสียเวลา *ควรจะต้องจ่ายค่าเสียเวลาชดเชยให้ด้วยนะอันที่จริง! @mercedesbenzthailand #16นี้แถลงข่าวรู้กันค่ะ #ไม่ได้ขู่ #แค่กำลังเรียกร้องความเป็นธรรม”

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/2Djcec6_ckc

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ