13 ธ.ค. 2562
3,725 ครั้ง

เปิดกล้องวงจรปิดไล่ล่าแก๊งคนร้ายขับรถหรูขนยาบ้า 2 แสนเม็ด

ตำรวจ สน.แสมดำ เร่งตรวจสอบหา 3 คนร้าย นำรถหรูขนยาบ้ากว่า 8 แสนเม็ด มาจอดทิ้งไว้ หลังถูกตำรวจสายตรวจไล่ล่าติดตาม
 
ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบถุงกระสอบขนาดใหญ่ ซึ่งภายในบรรจุยาบ้ากว่า 8 แสนเม็ด ภายในรถยนต์หรูสีดำที่ขับมาจอดทิ้งไว้บริเวณท้ายซอยสะแกงาม 52 หลังตำรวจสายตรวจ สน.แสมดำ พบรถต้องสงสัยดังกล่าว และไล่ติดตามมาจนถึงที่เกิดเหตุ ก่อนคนร้ายจะหลบหนีไปโดยเริ่มตั้งแต่เวลาประมาณ 5 นาฬิกา ขณะที่ตำรวจสายตรวจ สน.แสมดำ 2 นาย กำลังปฎิบัติหน้าที่อยู่บริเวณริมถนนปากซอยสะแกงาม 12 สังเกตุฝั่งตรงข้ามเห็นบุคคล 3 คน กำลังขนถุงปุ๋ยที่ตรวจสอบภายหลังพบว่าบรรจุยาบ้าประมาณ 15 มัด จำนวนกว่า 150,000 เม็ด ลงจากรถมาวางไว้บริเวณริมถนนอย่างมีพิรุธ จึงได้พยายามจะเข้าตรวจค้น แต่คนร้ายได้ขับรถหลบหนีเข้าไปยังบริเวณซอยสะแกงาม 52 กระทั่งคนร้ายเห็นว่าเป็นซอยตัน จึงจอดรถทิ้งไว้ก่อนวิ่งหลบหนีไปคนละทาง 
 
เมื่อตรวจสอบในรถพบถุงกระสอบ 3 ถุง มียาบ้าจำนวนประมาณ 65 มัด จำนวนกว่า 650,000 เม็ด และน้ำกระท่อม จำนวน 2 ขวด นายปัญญา ปานสมุทร ระบุว่า บริเวณตรงรถตู้จอดทิ้งไว้ เป็นลานจอดรถซึ่งเป็นพื้นที่ของครอบครัว โดยตนเองไม่ได้เห็นเหตุการณ์เอง แต่มีชาวบ้านที่อยู่บริเวณนี้บอกว่าช่วงเวลาเกิดเหตุประมาณ ตี 5 กว่า ได้ยินเหมือนเสียงรถชนโกดังเก็บของจึงวิ่งออกมาดู ก็เห็นคนขับรถวิ่งออกมาก่อนหลบหนีตำรวจที่ตามมาอย่างกระชั้นชิดจากการตรวจสอบคาดว่า ชายทั้ง 3 คนที่หลบหนีน่าจะนำยาบ้าของกลางมาวางไว้ตามจุดนัดหมาย รอให้ลูกค้ามานำไปแบ่งขายต่อ แต่จังหวะดังกล่าวกลับพบสายตรวจ สน.แสมดำ ซึ่งกำลังตรวจตราพื้นที่ในความรับผิดชอบอยู่พอดี จึงต้องรีบหนีและอาศัยความมืดทิ้งรถวิ่งหลบหนีไปได้ 
 
โดยขณะนี้ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.แสมดำ เร่งติดตามแกะรอยจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี รวมทั้งตรวจสอบวัตถุพยานที่พบบนรถ และตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงส่วนการตรวจสอบรถยนต์หรูคันเกิดเหตุ ขณะนี้ตำรวจทราบชื่อผู้ครอบครองแล้ว พบเป็นชายอายุ 33 ปี ตอนนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบปากคำ
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/eUY7bAiegWU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ