13 ธ.ค. 2562
2,508 ครั้ง

เร่งล่ากระบะตีนผี ชนซาเล้งเสียชีวิต 2 ศพ ก่อนเผ่นหนีไปพลิกคว่ำ แอบถอดทะเบียนหนีต่อ

วันนี้ (13 ธ.ค. 62) เวลา 05.00น.หลังจากที่เกิดเหตุรถชนรถจักรยานยนตพ่วงข้างที่บริเวณหน้าอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรีทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 2 ราย หลังจากนั้นรถคันก่อเหตุก็ขับหลบหนีไป ซึ่งต่อมามีคนพบว่ามีรถกระบะไปพลิกคว่ำลักษณะตะแคงข้างอยู่ริมถนนบริเวณถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรีเป็นรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ สภาพด้านหน้ามีร่องรอยชนพังยับเยินซึ่งพบรอยเลือดติดตรงช่วงฝากระโปงรถและที่กระจกหน้าซึ่งไม่พบแผ่นป้ายทะเบียนรถทั้งด้านหน้าและหลังและไม่พบเจ้าของรถ ซึ่งจากการตรวจสอบชิ้นส่วนจากที่เกิดเหตุที่หน้าอุตสาหกรรมจังหวัดพบว่าเป็นรถคันเดียวกันเดียวกันที่ก่อเหตุชนจักรยานยนต์พ่วงข้างแล้วขับหลบหนีมาจนมาเกิดอุบัติเหตุซ้ำจนรถพังเสียหายไปต่อไม่ได้และจึงทิ้งรถหลบหนีไป
 
ซึ่งจากการสอบถามนาย กิติกร ฉายจรุง รปภ.เล่าว่าอยู่ที่อุตสาหกรรรมจังหวัดได้ยินเสียงชนดังสนั่นจึงรีบออกมาดูก็พบว่ารถซาเล้งถูกชนและมีคนนอนนิ่งอยู่หลังจากนั้นรถกระบะก็ขับหนีไปอย่างรวดเร็วไปทางตัวเมืองชลบุรี ตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้รีบมาช่วยเหลือคนเจ็บแต่ทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว
 
จากการตรวจสอบรถพบว่าเป็นลักษณะรถแต่งซิ่งโหลดเตี้ยและเปลี่ยนพวงมาลัยรวมถึงมีมาตรวัดรอบแบบแต่งซิ่งและพบป้ายภาษีระบุหมายเลขทะเบียน ผห 294 ชลบุรี เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมหลักฐานและตรวจสอบว่าเป็นรถคันเดียวกันหรือไม่ เพื่อติดตามตัวคนขับมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ