13 ธ.ค. 2562
121,057 ครั้ง

มิติใหม่ของการมีเซ็กซ์บนรถตุ๊กตุ๊ก ชาวเน็ตจวก! ยังไงประเทศไทยก็เป็นเมืองพุทธ จนท.เร่งตรวจสอบ

ในโลกออนไลน์มีการวิพากษ์วิจารณ์คลิปวีดีโอ ที่เป็นเหตุการณ์สุดอื้อฉาวที่เกิดขึ้นบนรถตุ๊กตุ๊ก โดยในคลิปเป็นภาพของชาวต่างชาติที่อยู่รถตุ๊กตุ๊กหลานคนและหนึ่งในนั้นมีผู้หญิงนั่งอยู่บนตักผู้ชายลักษณะคล้ายโยกตัวไปมา เหมือนกำลังมีเซ็กซ์กัน ก่อนที่จะมีเสียงคนขับตุ๊กตุ๊กพูดขึ้นมาว่า 'พี่ไม่ได้ใส่กางเกงชั้นในหรอ'
 
โดยผู้โพสต์ระบุว่า “เกิดมาเพิ่งเคยเจอ เค้าทำไรกันบนสามล้อ #มิติใหม่แห่งการเย #ก็หนูหงี่อ่า #กูจะรั่ว” และหลังจากที่มีการเผยแพร่ภาพออกไป ต่างมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงพฤติกรรมนี้เป็นจำนวนมาก ว่าที่นี่เมืองไทย เป็นเมืองพุทธ ทำแบบนี้นับว่าสมควรและไม่เหมาะสม 
 
ซึ่งจากการตรวจสอบทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ย่านสีลม ถนนสาทร เมื่อคือที่ผ่านมา (12 ธ.ค.62) และมีการทราบข้อมูลที่ชัดเจนภายหลังว่าผู้โดยสารเป็นชาวต่างชาติ 5 คนนั่งข้างหลัง เป็นผู้ชาย 3 คน ผู้หญิง 2 คน ซึ่งเชื่อว่าน่าจะมีอาการเมา จึงทำให้แสดงพฤติกรรมดังกล่าวออกมา 
 
ขณะที่ พ.ต.อ. ศาสตรา อ่อนรัศมี ผู้กำกับการสถานีตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ กล่าวว่าขณะนี้ได้มีการสั่งตรวจสอบคลิปดังกล่าวแล้ว และหากพบว่าเกิขึ้นในพื้นที่ทุ่งมหาเมฆจะดำเนินการทันที เพราะมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม 
 
ล่าสุดทาง พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยว่าได้มีการสั่งตรวจสอบแล้วว่าคลิปดังกล่าว เกิดขึ้นในพื้นที่ใด พร้อมกับอยากให้ผู้ที่โพสต์คลิปดังกล่าวนี้เข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่ เพื่อตรวจสอบพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเหล่านี้ ซึ่งการตรวจสอบคลิปเข้าข่ายผิดฐานกระทำการอนาจารต่อหน้าธารกำนัล
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ