13 ธ.ค. 2562
1,432 ครั้ง

ล่า 'อ้วน วงเวียนใหญ่' ขนยาบ้า 8 แสนเม็ดทิ้งในรถ คาดไม่นานได้ตัว!

จากกรณีที่มีเหตุการณ์ผู้ค้ายาขับรถตู้หรู เอายาเสพติดไปทิ้ง 808,000 เม็ด น้ำกระท่อม 1 ขวด โทรศัพท์มือถือ ไว้กลางถนน ในพื้นที่ สน.ท่าข้าม ต่อเนื่อง สน.แสมดำ เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (12 ธ.ค.62) นั้น ล่าสุดตำรวจพบเบาะแส 3 คนร้าย เชื่อได้ตัวมาดำเนินคดีเร็ว ๆ นี้
 
วั้นที่ 13 ธ.ค. พ.ต.อ.อำนาจ หาญชนะ ผกก.สน.แสมดำ กล่าวภายหลังการประชุมร่วมกับชุดสืบสวน เพื่อเร่งรัดคดี ว่า หลังเกิดเหตุได้รวบรวมพยานหลักฐานรวมทั้งตรวจสอบรถยนต์ ผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งพยานหลักฐานต่าง ๆ อาทิ กล้องวงจรปิด โทรศัพท์มือถือ รายชื่อผู้ที่ครอบครองรถยนต์ โดยมีการเชิญเจ้าของรถมาพบตำรวจแล้ว ซึ่งเจ้าของรถได้แสดงความบริสุทธิ์ใจ พร้อมอ้างว่าได้ขายรถด้วยวิธีการโอนลอยไปก่อนหน้านี้ให้กับผู้ซื้อในจังหวัดราชบุรีนานแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ โดยจะมีการตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ ยืนยันว่าตำรวจมีหลักฐานพยานชัดเจนว่า จะนำตัวคนร้ายที่นำยาเสพติดมาทิ้งไว้ กลับมาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน 
 
ขณะเดียวกันชุดสืบสวนพบหลักฐานว่า หนึ่งในคนร้ายคือ อ้วน วงเวียนใหญ่ ซึ่งมีหน้าที่เป็นคนขับรถยนต์ฮุนไดคันดังกล่าว ส่วนอีกสองคนทำหน้าที่ขนลำเลียงกระสอบยาเสพติดมาไว้ยังจุดที่มีการนัดหมาย แต่หลังจากพบกับตำรวจสายตรวจที่ผ่านมายังจุดดังกล่าว จึงพยายามขับรถหลบหนี และทิ้งของกลางพร้อมรถไว้ในที่เกิดเหตุ 
 
โดยตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านพักของอ้วน วงเวียนใหญ่ พบภรรยาให้การยืนยันว่าหลักฐานที่ตำรวจมีอยู่คืออ้วน วงเวียนใหญ่ ซึ่งเป็นสามีของตนเองจริง แต่ขณะนี้ไม่สามารถติดต่อได้ โดยก่อนออกจากบ้าน สามีอ้างว่าออกไปทำธุระกับเพื่อน 
 
นอกจากนี้ ฝ่ายสืบสวน ยังระดมกำลังตรวจสอบในพื้นที่จังหวัดสมุทรสงคราม ซึ่งเป็นบ้านพักของครอบครอบภรรยา โดยนายอ้วนมักจะเดินทางมายังบ้านหลังนี้บ่อยครั้ง ขณะเดียวกันชุดสืบสวนยังอยู่ระหว่างแกะรอยคนร้ายอีก 2 ราย ที่ยังคงหลบหนีอยู่เช่นเดียวกัน เชื่อว่าจะได้ตัวมาดำเนินคดีเร็ว ๆ นี้
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ