13 ธ.ค. 2562
839 ครั้ง

ยังยิ้มได้! 'เปรมชัย' นอนคุกคืนแรก ศาลรอลุ้นประกันตัว

เปรมชัย พร้อมพวกสวมชุดผู้ต้องขังของเรือนจำ เดินลงจากรถไปพักรอในห้องขังของศาลจังหวัดทองผาภูมิ เพื่อรอหมายการอนุญาตประกันตัวตามขั้นตอน
 
(13 ธ.ค. 62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศยามเช้า เมื่อเวลา 08.30 น. ที่ศาลจังหวัดทองผาภูมิ ทีมทนายความของเปรมชัย ได้เดินทางมาถึงศาล หลังจากนั้น เวลาเวลาประมาณ 08.50 น. รถของทางเจ้าหน้าที่เรือนจำทองผาภูมิ ได้นำตัวเปรมชัย พร้อมกับพวก ไปส่งยังศาลจังหวัดทองผาภูมิ 
 
โดยพบว่าเจ้าสัวเปรมชัยพร้อมกับพวก ได้สวมชุดผู้ต้องขังของทางเรือนจำทองผาภูมิ 
 
นอกจากนี้ ยังมีรถเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขับติดตามมาด้วยอีก 1 คัน ทันทีที่ไปถึงศาล เจ้าหน้าที่ได้เปิดประตู นำเจ้าสัว พร้อมกับพวกลงจากรถ ก่อนจะนำตัวเข้าห้องควบคุมตัวของศาลทันที
 
โดยสื่อมวลชน ได้สอบถามทาง นายวิฑูรย์ แย้มพาย ได้กล่าวเพียงสั้นๆว่า ต้องรอหมายจากศาลฎีกา ส่งกลับมาตนเองก็จะดำเนินการตาขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
 
สำหรับเปรมชัย พร้อมพวกได้สวมเสื้อผ้าของทางเรือนจำชุดสีน้ำตาลกางเกงขาสั้นและกุจแจ มือเดินเข้าห้องควบคุมตัวด้วยสีหน้าเรียบเฉย ไม่ยอมปริปากกับสื่อใดๆ ที่ถามว่าเมื่อคืนนอนหลับสบายไหม แต่ไม่มีเสียงตอบจากเจ้าสัว เพียงแค่ส่งยิ้มให้เท่านั้น ระหว่างนี้ทั้งหมดได้พักอยู่ในห้องควบคุมของศาลทองผาภูมิ เพื่อรอหมายจากส่วนกลางส่งมาต่อไป มีคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ