13 ธ.ค. 2562
12,788 ครั้ง

แห่บุกโรงเรียนวัดเฮี้ยนตามเอ๋ซ่าล่าผี อาจารย์ลือตกบ้านบุกพิสูจน์เปรตวัดกลาง พระเณรเดือดร้อนหนัก!

จากกรณีนายจิระศักดิ์ โพธิ์เงิน อายุ 40 ปีหรือ เอ๋ ล่าผีเฮี้ยน เป็นเหนึ่งในทีมงานเพจล่าผีเฮี้ยน ประสบอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถบรรทุกสิบล้อ บริเวณหน้าศูนย์กระจายสินค้าเทสโก้โลตัสสามโคก ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี โดยในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 รายนั้น
 
โดยก่อนเกิดเหตุนายจิระศักดิ์ โพธิ์เงิน เพิ่งจะเดินทางมาไลด์เฟซบุ๊คในเพจล่าผีเฮี้ยนที่โรงเรียนวัดกลาง ต.หัวไผ่ อ.เมือง จ.อ่างทอง ทำให้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าอาจจะไปหลบหลู่สิ่งลี้ลับหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ที่โรงเรียนดังกล่าว จนทำให้เกิดอุบัติเหตุถึงกับเสียชีวิต
 
โดยเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ไป ทำให้มีกลุ่มคนจำนวนมากเดินทางเข้าไปยังพื้นที่โรงเรียนวัดกลาง เพื่อทำการพิสูจน์เรื่องราวและถ่ายทำเพื่อเผยแพร่ออกสื่อ ทำเอาพระ เณร และชาวบ้าน ที่อยู่ใกล้บริเวณโรงเรียน ได้รับความเดือดร้อนรำคาญ ไม่ได้หลับนอน มีเสียงดังของการเดินทางเข้าไปพิสูจน์อย่างต่อเนื่อง
 
ล่าสุดวันที่ 13 ธ.ค. รายการโหนกระแสได้สัมภาษณ์เปิดใจ แม่ของนายจิระศักดิ์ โพธิ์เงิน อายุ 40 ปีหรือ เอ๋ ล่าผีเฮี้ยน ถึงผกรณีการเสียชีวิตของลูกชาย นอกจานนี้ยังมีอาจารย์ลือ หลังเข้าไปพิสูจน์ในโรงเรียนร้างดังกล่าวเขช้าร่วมพูดคุุย 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ