13 ธ.ค. 2562
3,839 ครั้ง

นศ.สาวผวา! หนุ่มหื่นแก้ผ้าปีนห้องน้ำหญิงในปั้ม หวังทำอนาจาร เคราะห์ดีเผ่นหนีทัน

หญิงโพสต์เตือนภัยใกล้ตัว หลังหลานสาวเข้าห้องน้ำปั้มน้ำมัน แล้วถูกวัยรุ่นแก้ผ้าปีนเข้าไปในห้องน้ำ ก่อนขู่ห้ามเสียงดัง ทั้งนี้ ทำให้พ่อวัยรุ่นดังกล่าวเห็นโพสต์ จึงพาลูกมอบตัวก่อนทันที
 
 
วันที่ 13 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “Kwang Zaa” ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อเตือนภัยใกล้ตัว พร้อมข้อความระบุว่า “อ่านสักนิดใครไม่เจอกับคนใกล้ตัวไม่รู้หรอก พอดีเรื่องเกิดขึ้นกับหลานสาวเมื่อวานตอนกลางคืน คือน้องได้ไปเข้าน้องน้ำที่ปั๊มแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก แล้วได้มีชายหนุ่มแปลกหน้ากระโดดลงมาจากห้องน้ำข้างๆ ด้วยเนื้อตัวที่เปลือยเปล่าไม่ใส่เสื้อผ้า หวังที่จะทำอนาจารแต่หลานสาวตั้งสติ ก็รีบเปิดกลอนประตูห้องน้ำออกมาทัน เรื่องนี้ได้แจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ผู้กระทำผิดเป็นเยาวชนอายุไม่ถึง 17 เลยทำอะไรมากไม่ได้เลยอยากฝากเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์ ถ้าจะไปใช้ห้องในที่สาธารณะยามวิกาลควรระวัง จับตามองพวกกลุ่มวัยรุ่นพวกนี้ให้ดี ควรหาเพื่อนเข้าไปในห้องน้ำด้วย” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้น ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก
 
ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์ คือ น.ส.กวาง นามสมมุติ พร้อมกับเปิดเผยเรื่องราวเพื่อเตือนภัยสังคมว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นกับหลานสาว คือ น.ส.ส้ม นามสมมุติ อายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งของ จ.พิษณุโลก โดยเมื่อเวลาประมาณ 00.12 น. ของค่ำคืนวันที่ 12 ธ.ค. ที่ผ่านมา น.ส.ส้มพร้อมกับแฟนหนุ่มได้ขับรถยนต์ไปแวะทำธุระส่วนตัวที่ปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งใน ต.ท่าโพธิ์ อ.เมืองพิษณุโลก 
 
แต่ระหว่างที่กำลังทำธุระส่วนตัวอยู่นั้นต้องตกใจสุดขีด เพราะว่ามีชายหนุ่มสภาพเปลือยเปล่าไม่สวมเสื้อผ้าปีนลงมาจากห้องน้ำข้างๆ และพยายามจะทำอนาจารตนเอง มีการยื้อยุดฉุดกระชากอยู่สักพักหนึ่ง และขู่ว่า "อย่าเสียงดัง" ก่อนที่จะพยายามวิ่งหนีออกมาจากห้องน้ำได้สำเร็จ เพื่อขอความช่วยเหลือ 
 
ปรากฏว่าชายหนุ่มคนดังกล่าววิ่งตามมา แล้วมีเพื่อนกลุ่มวัยรุ่นที่จอดรถจักรยานยนต์คอยอยู่จำนวน 3 คัน นำเสื้อผ้าที่ถอดกองไว้สวมใส่ให้ ก่อนจะพากันเร่งเครื่องบิดรถจักรยานยนต์หลบหนีไปในที่สุด ซึ่่งกล้องวงจรปิดจับภาพกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวไว้ได้
 
ขณะที่ นางสวย นามสมมุติ แม่ของ น.ส.ส้ม หลังทราบเรื่องที่เกิดขึ้นจึงพากันไปแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.เมืองพิษณุโลก เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัววัยรุ่นที่ก่อเหตุดังกล่าว ปรากฏว่าพ่อของเด็กหนุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุทราบเรื่อง จึงพาบุตรชายเข้ามามอบตัวรับทราบข้อกล่าวหาเอาไว้เบื้องต้นแล้ว แต่เนื่องจากยังเป็นเยาวชนอายุไม่ถึง 18 ปี จะต้องประสานสหวิชาชีพเข้าร่วมสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง 
 
ส่วนบุตรสาวขณะนี้ยังอยู่ในอาการหวาดกลัว เนื่องจากไม่เคยพบเจอเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อน ตนจึงอยากฝากเตือนไปยังผู้หญิงที่ต้องใช้ห้องน้ำสาธารณะในเวลากลางคืน ควรเพิ่มความระมัดระวัง หรือหาเพื่อนเข้าไปเฝ้าขณะทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำด้วย เพราะเป็นการป้องกันเหตุร้ายที่อาจจะเกิดขึ้นกับตัวเราเอง
 
ด้าน นางกาญจนา ศุภรพันธ์ เจ้าของปั้มน้ำมันที่เกิดเหตุ กล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นทางปั้มทราบเรื่องแล้วก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพราะที่ผ่านมาก็ทางปั้มให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าที่มาใช้บริการเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแสงสว่างในมุมมืด และกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้ทั่วปั้มกว่า 36 ตัว ทั้งหน้าปั้มและหลังปั้ม แต่เนื่องจากในพื้นที่มักมีกลุ่มวัยรุ่นแวะเวียนเข้ามาเป็นประจำ จึงประสานผู้ใหญ่บ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เข้ามาตรวจตราภายในปั้มยามค่ำคืนเพื่อความปลอดภัย และปั้มแห่งนี้เป็นปั้มสีขาวจะตรวจปัสสาวะพนักงานอยู่เป็นประจำ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกค้าครั้งนี้ทางปั้มก็มีหลักฐานจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ เพื่อใช้เป็นหลักฐานดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุได้อีกด้วย
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ