13 ธ.ค. 2562
17,185 ครั้ง

ตามล่าหนุ่มหึงโหด บุกแทงอดีตแฟนปางตาย เหตุมีชายใหม่มาติดพัน

ชลบุรี - ตำรวจบ่อวินเร่งล่าตัวแฟนเก่าหึงโหด คว้ามีดแทงต้นคออดีตแฟนสาวภายในโรงงาน บาดเจ็บสาหัส เพราะหึงหวงที่มีผู้ชายมาติดพัน 
 
 
เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 13 ธันวาคม 2562 ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายลงมือก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงสาวโรงงาน ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 11 ธันวาคม ที่ผ่านมา ภายในบริษัทที่ตั้งอยู่ภายในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชชลบุรี 2 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 
 
โดยคนร้ายได้ก่อเหตุที่อาคารทำงานของผู้บาดเจ็บ และเพื่อนร่วมงานได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วพากันนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการรักษา  ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นแฟนเก่าที่เลิกกันนานกว่าเดือนครึ่ง ได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป 
 
ในขณะเดียวกัน ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้ลงพื้นที่ไปที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อสอบปากคำ น.ส.ศศิวิมล มุทาพร อายุ 21 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธมีดทำครัว ปลายแหลมยยาว 22 ซม. แทงเข้าที่บริเวณต้นคอหลังด้านขวา จำนวน 1 แผล และไหปลาร้าข้างซ้าย จำนวน 1 แผล จนอาวุธมีดงอ โชคดีที่บาดแผลไม่ถูกจุดสำคัญ จึงรอดชีวิตอย่างหวุดหวิด 
 
ส่วนผู้ก่อเหตุรายนี้คือ นายศรัญญู แซ่ตัน อายุ 25 ปี เป็นชาว จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นอดีตแฟนหนุ่มของผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นเอง ทั้งคู่ทำงานอยู่ภายในบริษัทเดียวกัน กะเดียวกัน แต่อยู่คนละแผนกคนละอาคาร โดยหลังก่อเหตุได้ทิ้งอาวุธมีดไว้ และรีบหลบหนีไป 
 
ทั้งนี้ ภายในโรงพยาบาลดังกล่าว ได้มีทางเพื่อนร่วมงานคอยดูแล และสังเกตการณ์อาการ น.ส.ศศิวิมล ผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างใกล้ชิด เนื่องจากเกรงว่า นายศรัญญู ผู้ก่อเหตุ จะวนกลับมาก่อเหตุซ้ำสองอีก 
 
จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่เคยคบหาดูใจกันและกินอยู่ด้วยกันนานกว่า 3 ปี และได้เลิกรากันได้ประมาณ 1 เดือนครึ่งแล้วและแยกกันอยู่คนละบ้าน แต่ทั้งคู่ยังคงต้องทำงานอยู่คนละแผนก คนละอาคาร และทางผู้ก่อเหตุทราบว่ามีผู้ชายมาติดพันภรรยาเก่าซึ่งมีหน้าตาดี จึงออกอาการหึงหวงบ่อยครั้งแม้จะเลิกลากันแล้ว จนกระทั่งล่าสุด นายศรัญญู ซึ่งเข้ากะเดียวกันกับผู้บาดเจ็บ และได้พักเบรกได้เดินเข้ามาหาผู้บาดเจ็บที่กำลังทำงานอยู่อีกอาคารหนึ่ง แล้วนำอาวุธมีดที่ติดตัวเข้าประชิดตัว น.ส.ศศิวิมล แล้วลงมือก่อเหตุแทงจำนวน 2 แผล ก่อนที่จะทิ้งอาวุธมีดแล้วรีบหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางความตกตะลึงของเพื่อนร่วมงาน
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกสอบปากคำเพิ่มเติมญาติของผู้บาดเจ็บ ซึ่งทำงานที่เดียวกันกับผู้บาดเจ็บและผู้ก่อเหตุ  และเป็นผู้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันเกิดเหตุ มาให้สอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อจะไปขอหมายจับผู้ก่อเหตุ โดยทางตำรวจได้ตั้งประเด็นก่อเหตุไว้ว่าหึงหวง แต่ยังคงต้องสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง หลังจากนี้จะให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ลงพื้นที่กระจายหาข่าวผู้ก่อเหตุ คาดว่ายังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่ 
 
ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้ไปขอหมายจับจากศาลจังหวัดพัทยา ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน เพื่อจับตัวนายศรัญญู ผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ