13 ธ.ค. 2562
676 ครั้ง

รอบวันทันข่าว 13 ธันวาคม 2562 - พาณิชย์มอบของขวัญปีใหม่ “ลดปัง ข้ามปี” สูงสุดถึง70%

พาณิชย์มอบของขวัญปีใหม่ “ลดปัง ข้ามปี” สูงสุดถึง70%
นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วยผู้ประกอบการค้าปลีก-ค้าส่ง ผู้ผลิต ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ ร่วมเปิดแคมเปญ "พาณิชย์ ลดปัง ข้ามปี New Year Grand Sale 2020" มอบเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับคนไทย โดยเป็นการลดราคาสินค้ามากถึง 70%  สิ้นสุดวันที่ 12 มกราคมปีหน้า
 
 
 
 
รมต.คลังมอบรางวัลต้นแบบสัมมาชีพ
อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานมอบรางวัล ต้นแบบสัมมาชีพประจำปี 2562 หวังเชิดชูผลงานของผู้ประกอบธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี
 
 
 
 
อัญเชิญ 'พระบรมเกศาธาตุ' จากศรีลังกา สู่วัดบวรนิเวศวิหาร
มูลนิธิสมเด็จพระญาณสังวรสมเด็จพระสังฆราชวัดบวรนิเวศวิหาร ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม , มูลนิธิธรรมดี และ องค์กรภาคี จัดพิธีอัญเชิญพระบรมเกศาธาตุ จากประเทศศรีลังกา มาประดิษฐาน ณ ตำหนักเพชร วัดบวรนิเวศวิหาร ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ ให้ประชาชนเข้ากราบสักการะได้ถึงวันที่ 15 มกราคมปีหน้า
 
 
 
งานเดิน-วิ่ง 139ปี กรมหลวงชุมพร
กองทัพเรือร่วมกับ สสส. และมูลนิธิจัดงานเดิน-วิ่ง 139ปี กรมหลวงชุมพร เพื่อเทิดพระเกียรติ และให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพ พร้อใชิงถ้วยพระราชทาน 22 ธันวาคมนี้ ที่กองบัญชาการกองทัพเรือ เขตบางกอกน้อย
 
 
 
พรรคอนุรักษ์นิยมอังกฤษคว้าชัยชนะถล่มทลาย
ผลเอ็กซ์ซิทโพล์ เลือกตั้งทั่วไปสหราชอาณาจักร ชี้พรรคอนุรักษ์นิยมของนายกรัฐมนตรีบอริส จอห์นสัน ได้ที่นั่งในสภามากกว่าเลือกตั้งเมื่อปี 2017 ไปกว่า 50 ที่นั่ง คาดว่าจะได้ไปถึง 368 จากทั้งหมด 650 ที่นั่ง ขณะที่พรรคแรงงานของนายเจเรมี่ คอร์บิ้นท์ได้ 191 พรรคเสรีประชาธิปไตยได้ 13 ส่วนพรรคเอสเอ็นพี ได้ 55 ที่นั่ง ชัยชนะของพรรครัฐบาลอนุรักษ์นิยมเป็นการส่งสัญญานให้รู้ว่า ประชาชนส่วนใหญ่ในสหราชอาณาจักรต้องการออกจากอียู หรือเบร็กซิทโดยทันทีภายในวันที่ 31 มกราคมศกหน้า

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ