13 ธ.ค. 2562
1,076 ครั้ง

'เปรมชัย' ยังยิ้มได้ สวมชุดผู้ต้องขังมาศาล ลุ้นขอประกันตัวคดีล่าเสือดำ

เจ้าสัวเปรมชัย พร้อมพวก สวมชุดผู้ต้องขังของเรือนจำ เดินลงจากรถไปพักรอในห้องขังของศาลจังหวัดทองผาภูมิ เพื่อรอหมายการอนุญาตประกันตัวตามขั้นตอน
 
เมื่อเวลา 08.30 น. (13 ธ.ค) ที่ศาลจังหวัดทองผาภูมิ ทีมทนายความของเจ้าสัวเปรมชัย ได้เดินทางมาถึงศาล หลังจากนั้น เวลาเวลาประมาณ 08.50 นาฬิกา รถของทางเจ้าหน้าที่เรือนจำทองผาภูมิ ได้นำตัวเจ้าสัวเปรมชัย พร้อมกับพวก ไปส่งยังศาลจังหวัดทองผาภูมิ โดยพบว่าเจ้าสัวเปรมชัยพร้อมกับพวก ได้สวมชุดผู้ต้องขังของทางเรือนจำทองผาภูมิ นอกจากนี้ ยังมีรถเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขับติดตามมาด้วยอีก 1 คัน ทันทีที่ไปถึงศาล เจ้าหน้าที่ได้เปิดประตู นำเจ้าสัว พร้อมกับพวกลงจากรถ ก่อนจะนำตัวเข้าห้องควบคุมตัวของศาลทันที
 
โดยสื่อมวลชนได้สอบถามทาง นายวิฑูรย์ แย้มพาย ได้กล่าวเพียงสั้นๆ ว่าต้องรอหมายจากศาลฎีกา ส่งกลับมาตนเองก็จะดำเนินการตาขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
 
สำหรับเจ้าสัวเปรมชัย พร้อมพวก ได้สวมเสื้อผ้าของทางเรือนจำชุดสีน้ำตาลกางเกงขาสั้นและกุจแจ มือเดินเข้าห้องควบคุมตัวด้วยสีหน้าเรียบเฉย ไม่ยอมปริปากกับสื่อใดๆ ที่ถามว่าเมื่อคืนนอนหลับสบายไหม แต่ไม่มีเสียงตอบจากเจ้าสัว เพียงแค่ส่งยิ้มให้เท่านั้น ระหว่างนี้ทั้งหมดได้พักอยู่ในห้องควบคุมของศาลทองผาภูมิ เพื่อรอหมายจากส่วนกลางส่งมาต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ