13 ธ.ค. 2562
1,383 ครั้ง

'นาย' ยกนิ้วให้การแสดงของ 'อเล็กซ์' เผยประทับใจที่เข้าฉากด้วยกัน - เป็นเดือด! 'คริสซี่' เผยตัวตนจริง หลังถูก 'นาตาลี' แย่ง 'มาสุ' ติดตามในดาวหลงฟ้า

'ณเดชน์ - ญาญ่า' นำทีมนักแสดงแจกลายเซ็นปฏิทินช่อง 3 ปี 2563
 
คู่จิ้นแห่งปี ณเดชน์ - ญาญ่า นำทีมเพื่อน ๆ นักแสดงมาแจกลายเซ็นปฏิทินช่อง 3 ปี 2563 อย่าง  เจมส์ มาร์ อิน สาริน จีน่า ยีนา พีช พชร พร้อมใจกันแจกรอยยิ้มหวานและลายเซ็น บนปฏิทินช่อง 3 ซึ่งแต่ละคนใส่ไม่ยั้ง เรียกได้ว่า เซอร์วิสแฟน ๆ ที่มารอกันตั้งแต่เช้าแบบจัดหนักจัดเต็ม 
 
 
'บอย ปกรณ์' ชมเปราะ 'เกรท-เก้า' เคมีเข้ากัน ชวนติดตามเขาวานให้หนูเป็นสายลับ
พระนาง เกรท เก้า หรือ หมวดดนุรุจและส้วม จากละครเขาวานให้หนูเป็นสายลับ ที่ปล่อยฉากหวาน มุ้งมิ้งชวนฟินให้เห็นออกมาเรื่อยๆ ทำเอา หนุ่มบอย ปกรณ์ หนึ่งในนักแสดงสายเกรียนที่รอดูติดหน้าจอถึงกับชมจากใจว่าทั้งคู่มีความเข้ากันอย่างมาก ดูมีเสน่ห์และน่ารักมาก ซึ่งหนุ่มบอยยังเผยว่า นอกจอทั้งคู่มีความสนิทกันอยู่แล้ว พร้อมทั้งฝากให้แฟน ๆ ติดตามละครกันด้วย
 
 
'นาย' ยกนิ้วให้กับการแสดงของ 'อเล็กซ์' ทั้งประทับใจที่เข้าฉากด้วยกัน
โปรเอกิ (รับบทโดย อเล็กซ์ เรนเดล) เป็นรุ่นพี่ในวงการบันเทิงที่ โปรตฤณ (รับบทโดย นาย ณภัทร) ถึงกับยกให้เป็นอาจารย์ด้านการแสดงอีกคนที่หนุ่มนายประทับใจทุกครั้งเวลาได้เข้าฉากด้วยกัน โดยยังมีอีกหลายฉากที่ใส่อารมณ์กันอย่างจัดเต็ม จึงอยากให้แฟนติดตามกันในละคร TEEใคร ทีมันส์ 
 
 
เป็นเดือด! 'คริสซี่' เผยตัวตนจริง หลังถูก 'นาตาลี' แย่ง 'มาสุ' ติดตามในดาวหลงฟ้า 
พระเอกผู้แสนดีอย่าง ดอม (รับบทโดย มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ที่ต้องรองรับอารมณ์ร้าย ๆของ น้ำหวาน  รับบทโดย (นาตาลี ปณาลี) ทั้งยังได้สวีทกกันอยู่ตลอด ทำเอา วิรินทร์ รับบทโดย (คริสซี่ กฤษณ์สิรี) แฟนตัวจริงถึงกับเดือดและเผยตันตนที่แท้จริงออกมา เมื่อรู้ว่าพระเอกหนุ่มดอมหายเข้าไปในป่ากับนางเอกน้ำหวาน แฟน ๆ ติดตามบทบาทความร้ายของสาวคริสซี่ได้ในละคร ดาวหลงฟ้า 
 
ติดตามภาพความสนุก จากทีมนักแสดงรักแท้ของนายถึก ในรายการ ครอบครัวดนตรี CH3 Concert 
ชวนแฟน ๆ ติดตามภาพความสนุกจาก ทีมนักแสดงรักแท้ของนายถึก ได้ในรายการ ครอบครัวดนตรี CH3 Concert  ในวันอาทิตย์ที่ 15 ธ.ค.นี้ เวลา 01.00 น.
 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ