14 ธ.ค. 2562
4,004 ครั้ง

'บุษราคัม' สาวสวยหลอกหนุ่มดาวน์รถ โผล่มอบตัว ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ตร.เตรียมส่งฝากขังศาล

ชลบุรี-จากกรณีสาวสวยชื่อ บุษราคัม ใช้โปรแกรมแชทหาคู่ หลอกชายหนุ่มในเมืองชลบุรีมากกว่า 5 คนให้ช่วยออกรถกระบะ 12 คัน บอกจะวางดาวน์ และผ่อนเอง ก่อนจะทิ้งหนี้หนีหาย

 

โดยผู้เสียหายเป็นชายหนุ่มหลายราย เข้าแจ้งความที่ สภ.เสม็ด เมืองชลบุรี ให้ช่วยติดตาม ผู้หญิงคนหนึ่ง ที่หลอกให้ออกรถกระบุแล้วไม่ยอดผ่อนส่งค่างวด จนถูกไฟแนนซ์ตามทวงหนี้

 

ล่าสุดนางสาวบุษราคัม เสาร์ทอง อายุ 22 ปี หรือหมวย ได้เดินทางเข้ามาพบ พ.ต.ท.ฐิติวัสส์ บุญอ่อน เจ้าพนักงาน(สอบสวน) สภ.เสม็ด โดยเมื่อเห็นนักข่าวในทีแรกได้เดินหนีไปขึ้นรถ จนนักข่าวต้องทำทีเป็นออกไปจากจุดหน้าโรงพัก ก่อนที่นางสาวบุษราคัม จึงได้รีบเดินเข้าโรงพัก และรีบเดินเข้าห้องพนักงานสอบสวนทันที

 

โดยมีหญิงสาวที่ไม่ขอเอยนาม ที่อ้างว่าเป็นนายประกัน เป็นคนพามาพบตำรวจ มีผู้เสียหายชายหนุ่มสองราย ตามเข้าไปพูดคุยเจรจา ในเบื้องต้นเจ้าตัวยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา อ้างว่าไม่พร้อมที่จะเปิดเผยใดๆกับนักข่าวเพราะยังไม่พร้อม แต่ในทางของผู้เสียหายสองคนจะดำเนินการให้ถึงที่สุดและไม่มีการยอมความ

 

ด้าน พ.ต.ท.ฐิติวัสส์ บุญอ่อน สารวัตร ได้แจ้งข้อกล่าวหากับนางสาวบุษราคัม ในข้อหาฉ้อโกงประชาชน และ พรบ.คอมพิวเตอร์ ในข้อหาทุจริตหลอกลวงโดยนำข้อความอันเป็นเท็จเข้าสู่คอมพิวเตอร์ และเนื่องจากผู้ต้องหามาปรากฎตัวต่อหน้าพนักงานสอบสวน จึงต้องปฏิบัติตาม ป.วิอาญา โดยควบคุมตัวไว้ที่โรงพักเพื่อขอขยายผลสอบสวน คัดค้านการประกันตัว และจะขออำนาจศาลจังหวัดชลบุรี เพื่อฝากขัง ส่วนศาลจะพิจารณาให้ประกันตัวหรือไม่ก็แล้วแต่ศาลจะพิจารณา

 

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/5ocuf3bG_p4

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ