14 ธ.ค. 2562
2,920 ครั้ง

นครบาลจับหนุ่มคดีข่มขืนเด็ก หนีประกันตัว 14 ปี ไปเป็นลูกเรือประมงก่อนเข้ากรุง สุดท้ายไม่รอดโดนรวบ

ฝ่ายสืบสวน ตำรวจนครบาล ได้จับกุมนายอานนท์ หรือตี๋ เสนีนพ อายุประมาณ 38 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ 798/2548 ลงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2548 โดยสามารถจับกุมได้บริเวณลานจอดรถ อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งในซอยสุพาพงษ์ ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ

 

สืบเนื่องจากเมื่อปี 2548 ผู้ต้องหาได้ร่วมกับเพื่อนอีก 2 ราย ชักชวนเด็กหญิงวัย 14 ปี มาเสพยาเสพติดบริเวณศาลาริมน้ำ ภายในวัดแห่งหนึ่งย่านจอมทอง เมื่อเมาได้ที่จึงพากันลงมือข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงรายดังกล่าว จากนั้นทางตำรวจสามารถจับกุมได้ผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ต่อมาทางนายอานนท์ได้ทำการประกันตัวออกมา แล้วไม่ได้ไปรายงานตามกำหนด และได้ทำการหลบหนีไป กว่า 14 ปี

 

กระทั่งทางตำรวจสืบทราบว่า ผู้ต้องหารายนี้ได้มาทำงานเป็นช่างทาสีอยู่ย่านถนนศรีนครินทร์ และกบดานอยู่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ถนนศรีนครินทร์ จึงเดินทางไปเฝ้าสังเกตุการณ์ กระทั่งพบเจ้าตัวพยายามจะหลบหนี ทางตำรวจจึงทำการจับกุมไว้ได้ ก่อนควบคุมตัวสอบสวน ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจนครบาล

 

จากการสอบสวน นายอานนท์ ผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพว่า หลังถูกจับกุมครั้งก่อน และทำการประกันตัวได้ทำการหลบหนีไปยังเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี และประกอบอาชีพประมง ออกเรือไปยังต่างประเทศเป็นเวลาหลายปี ก่อนกลับมายังประเทศไทย จากนั้นได้ย้อนมาประกอบอาชีพช่างรับจ้างทาสีที่กรุงเทพฯ

 

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ไม่ทำธุรกรรมเกี่ยวกับการยืนยันตัวตนบุคคลแต่อย่างใด เพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจก่อนจะมาถูกจับกุมตัวในครั้งนี้ ซึ่งทางตำรวจจะต้องทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง ประกอบกับเจ้าตัวมีคดีลักทรัพย์ ท้องที่สถานีตำรวจนครบาลบางมด ติดตัวด้วย เบื้องต้นแจ้งข้อหา ความผิดเกี่ยวกับเพศ (กระทำชำเรา) ,ความผิดต่อเสรีภาพ หลบหนีไม่ไปศาล ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/8boB0vNkSAI

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ