14 ธ.ค. 2562
3,332 ครั้ง

หนุ่มขับตุ๊กตุ๊กในคลิปฉาวเข้าพบตร. แล้ว ยันเป็นเรื่องเข้าใจผิด ชี้แค่หยอกล้อกัน ไม่ได้มีเซ็กส์จริง

เจอแล้ว! คนขับรถตุ๊กตุ๊ก ในคลิปฉาวคล้ายหนุ่ม-สาว มีเซ็กซ์ที่แชร์สนั่นโซเชียล ปัดรู้เห็นเป็นใจทำสิ่งไม่เหมาะสมตามที่วิจารณ์ ยันเป็นเรื่องเข้าใจผิดหยอกล้อกัน ไม่ได้มีเซ๊กซ์จริง ชี้ข่าวที่เกิดขึ้นทำให้ประเทศเสียหาย
 
ความคืบหน้า กรณีที่มีการแชร์คลิปในโซเชียลมีเดีย คล้ายหนุ่ม-สาว กำลังมีเซ๊กซ์อยู่บนรถตุ๊กตุ๊ก จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ล่าสุดช่วงค่ำที่ผ่านมา นายภูริเดช แก้วม่วง หรือ ป๊อกแป๊ก อายุ 19 ปี คนขับรถตุ๊กตุ๊กที่ปรากฎในคลิปดังกล่าว ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ยานนาวา
 
นายภูริเดช บอกว่า ภาพที่เห็นอยู่ในคลิป เป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น ชาย 3 คน หญิง 2 คน ซึ่งรับมาจากย่านพัฒน์พงษ์ ไปส่งที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านฝั่งธน พร้อมชี้แจงเคลียร์ข้อสงสัยใน 2 ประเด็น คือ 1.กรณีที่เห็นขับเบรคตลอดทาง เหมือนจงใจ เจ้าตัวบอกว่า เพราะเห็นผู้โดยสารสนุกเท่านั้น ยืนยันไม่ได้รู้เห็นเป็นใจทำสิ่งที่ไม่เหมาะสมอย่างที่มีการวิจารณ์
 
ส่วนประเด็น 2 เกี่ยวกับคลิปที่ปรากฎออกมานั้น เป็นเรื่องเข้าใจผิด ยอมรับว่าผู้โดยสาร ได้ร้องเล่นจริงตามที่เห็นในคลิป แต่เป็นแค่การหยอกล้อเล่นกัน ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กันจริง เมื่อถามว่ามีอะไรจะฝากถึงคนที่วิจารณ์ไหม นายภูริเดช บอกคงไม่พูดอะไร แต่อยากให้ระมัดระวัง เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ประเทศเกิดความเสียหาย
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/c5dH2pXjLcc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ