14 ธ.ค. 2562
1,728 ครั้ง

2 รุ่นพี่ 'ไดร์ จิณณ์ณิตา - มิลค์ ภัทลดา' วิเคราะห์เวที Miss World 2019 ฝากกำลังใจให้ 'เกรซ นรินทร'

เข้าสู่โค้งสุดท้าย สำหรับการประกวด Miss World 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยมีเกรซ - นรินทร ชฏาภัทรวรโชติ เป็นตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมประกวดในปีนี้

 

ซึ่งไดร์-จิณณ์ณิตา บุดดี มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2016 และมิลค์-ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์  รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 ที่ได้เคยผ่านเวทีการประกวดมิสเวิลด์มาแล้ว ได้มาเผยประสบการณ์ในฐานะรุ่นพี่ ระบุว่าคู่แข่งนางงามที่น่ากลัวได้แก่ อินโดนีเซีย อินเดีย เม็กซิโก สวีเดน ไนจีเรีย รวมทั้งฝั่งละตินอเมริกา เป็นต้น

 

ซึ่งความแตกต่างระหว่างเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ และมิสเวิลด์ จะอยู่ที่ความกดดันและการเตรียมพร้อมที่ต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อสร้างชื่อเสียงให้ประเทศ

 

พร้อมฝากถึงเกรซ นรินทร นางงามรุ่นน้อง ที่มีทัศนคติที่ดี มองโลกแง่ดี มีความเป็นธรรมชาติ มีลุ้นได้เข้ารอบสุดท้าย นอกจากนี้ยังฝากแฟนๆร่วมโหวตให้สาวไทยคว้ารางวัล Multimedia (มัลติมีเดีย) ก่อนจะถึงวันประกวดรอบไฟนอล ในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562

 

ช่องทางในการร่วมโหวตอีกหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น

 

1. ทาง Facebook : Miss World Thailand  ที่สามารถเข้าไปร่วมกด Like กดShare หรือคอมเม้นต์ ให้กับน้องเกรซกันได้

 

2. ทางเว็บไซต์ www.missworld.com โดยเลือกหัวข้อ Vote แล้วเลื่อนหาชื่อประเทศ Thailand ที่เป็นชื่อ นรินทรจากนั้นกด Vote ได้เลย

 

3. ทางแอปพลิเคชั่น MOB STAR : โดยการ Download แอปพลิเคชั่นในมือถือ จากนั้นให้ Sign Up ด้วย Facebook หรือ Email / และไปที่ช่อง Search เลือกหัวข้อ People แล้วพิมพ์ชื่อ Grace Narintorn แล้วกด Follow / และให้ปัดหน้าจอมือถือจากซ้ายไปขวา  ให้ขึ้นคำว่า Love It ในทุกๆ โพสต์

 

ซึ่งช่องทางต่างๆ เหล่านี้จะถูกนำมารวมเป็นผลคะแนน เพื่อตัดสินว่า สาวงามประเทศไหนที่มีคะแนนรวมสูงที่สุดจากทุกๆ ช่องทาง จะได้ผ่านเข้ารอบ Fast Track บนเวทีรอบวันตัดสินแบบอัตโนมัติ

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ