14 ธ.ค. 2562
4,349 ครั้ง

หญิงวัย 46 เคยปาดคอตัวเองแต่ลูก-สามีช่วยทัน สุดท้ายคิดสั้นโดดตึกฆ่าตัวตายอีกรอบ

สมุทรสาคร-เกิดเหตุคนกระโดดลงมาจากตึกของอาคารการเคหะเอื้ออาทรสวนหลวง หมู่ที่ 5 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เสียชีวิต

 

ในที่เกิดเหตุเป็นบริเวณด้านข้างตรงทางบันไดหนีไฟของอาคาร 8 ความสูง 5 ชั้น ผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อต่อมาคือ นางสาววรรณา แซ่ตั้ง อายุ 46 ปี ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใดทั้งสิ้น

 

จากการเข้าตรวจสอบอาคารที่พักดังกล่าว พบจุดที่ผู้ตายใช้ก่อเหตุกระโดดลงมา เป็นบริเวณทางบันไดหนีไฟระหว่างชั้น 3 กับ ชั้น 4 ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่ามาจากความเครียดเรื่องสุขภาพของตัวเอง

 

เนื่องจากก่อนหน้านี้เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตเคยใช้มีดปังตอปาดคอตัวเองนอนจมกองเลือดมาแล้ว แต่คราวนั้นไม่ตาย เพราะสามีและลูกชายมาเห็นจึงเรียกเจ้าหน้าที่มาช่วยชีวิตไว้ได้ทัน แต่มาคราวนี้ผู้ตายอยู่เพียงลำพัง ส่วนสามีออกไปทำงาน และลูกชายก็ไปเรียนหนังสือ จึงสบโอกาสฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดลงมาจากตึก

 

ด้านผู้เช่าของตึกดังกล่าวเล่าว่า ตนเองอยู่ในห้องก็ได้ยินเสียงคล้ายกับคนล้ม จึงออกมาดูตรงหน้าต่าง ครั้งแรกเห็นแต่ขา ก็นึกว่าคนเมา จึงออกมาดูตรงราวตากผ้า ก็เห็นคนนั่งอยู่มีเลือดไหลท่วม จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพไปโรงพยาบาลศิริราชเพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่ชัดเจน ก่อนที่จะให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

 

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/qQQGNNN3yaI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ