14 ธ.ค. 2562
17,318 ครั้ง

โชเฟอร์ตุ๊กตุ๊ก แจงสังคมเข้าใจผิด ปมคลิปฉาวหนุ่มสาวคล้ายมีเซ็กส์ ยันฝ่ายหญิงใส่กางเกง ไม่ได้เปลือย

เจอแล้ว! คนขับรถตุ๊กตุ๊ก ในคลิปฉาวคล้ายหนุ่ม-สาว มีเซ็กซ์ที่แชร์สนั่นโซเชียล ปัดรู้เห็นเป็นใจทำสิ่งไม่เหมาะสมตามที่วิจารณ์ ยันเป็นเรื่องเข้าใจผิดหยอกล้อกัน ไม่ได้มีเซ๊กซ์จริง ชี้ข่าวที่เกิดขึ้นทำให้ประเทศเสียหาย
 
ความคืบหน้า กรณีที่มีการแชร์คลิปในโซเชียลมีเดีย คล้ายหนุ่ม-สาว กำลังมีเซ๊กซ์อยู่บนรถตุ๊กตุ๊ก จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ล่าสุดช่วงค่ำที่ผ่านมา นายภูริเดช แก้วม่วง หรือ ป๊อกแป๊ก อายุ 19 ปี คนขับรถตุ๊กตุ๊กที่ปรากฎในคลิปดังกล่าว ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ยานนาวา
 
ทางด้าน นายธนภพ เทพสุภา อายุ 18 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ เป็นผู้ขี่จักรยานยนต์และเห็นว่ารถตุ๊กตุ๊กคันดังกล่าวขับผ่านมา ตอนนั้นสายตาดันมองไปเห็นผู้หญิงที่อยู่บนรถ เหมือนไม่ใส่กางเกงใน จึงเรียกเพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายให้ดู ก็เห็นเหมือนกัน แต่ไม่สามารถพูดได้เต็มปากว่าเห็นกำลังมีอะไรกันหรือไม่ แต่ลักษณะคล้าย แล้วคนขับรถตุ๊กตุ๊กก็เหมือนจะขับโยกไปมาและเบรกๆ ตลอด จากนั้นก็หัวเราะกัน จากนั้นคนขับตุ๊กตุ๊กหันมามองด้านหลังเป็นพักๆ ไม่ทราบว่าเขารู้กันหรือไม่ แต่ตอนที่แยกกัน เขาก็ยังไม่หยุด ซึ่งตนก็เห็นว่าผู้ชายมีการลูบและจับที่เอวของผู้หญิง แต่ไม่ทราบว่าทำอะไร
 
ทางโชเฟอร์ นายภูริเดช บอกว่า ภาพที่เห็นอยู่ในคลิป เป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น ชาย 3 คน หญิง 2 คน ซึ่งรับมาจากย่านพัฒน์พงษ์ ไปส่งที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านฝั่งธน พร้อมชี้แจงเคลียร์ข้อสงสัยใน 2 ประเด็น คือ 1.กรณีที่เห็นขับเบรคตลอดทาง เหมือนจงใจ เจ้าตัวบอกว่า เพราะเห็นผู้โดยสารสนุกเท่านั้น ยืนยันไม่ได้รู้เห็นเป็นใจทำสิ่งที่ไม่เหมาะสมอย่างที่มีการวิจารณ์ 
 
ส่วนประเด็น 2 เกี่ยวกับคลิปที่ปรากฎออกมานั้น เป็นเรื่องเข้าใจผิด ยอมรับว่าผู้โดยสาร ได้ร้องเล่นจริงตามที่เห็นในคลิป แต่เป็นแค่การหยอกล้อเล่นกัน ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กันจริง เมื่อถามว่ามีอะไรจะฝากถึงคนที่วิจารณ์ไหม นายภูริเดช บอกคงไม่พูดอะไร แต่อยากให้ระมัดระวัง เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ประเทศเกิดความเสียหาย
 
ทางด้าน นายสุภัฒน์ มะณีออน อายุ 44 ปี เจ้าของรถตุ๊ก ๆ กล่าวว่า ตอนนี้ยังติดต่อคนขับไม่ได้ ส่วนใหญ่ไม่ใช้โทรศัพท์เลยติดต่อไม่ได้ และพักอยู่กันคนละที่ ปกติจะมารับรถทุกวันประมาณ 2-3 ทุ่ม ตนมองว่า ไม่น่าจะใช่เรื่องจริง ปกติฝรั่งเมาก็จะล้อกันเล่น แต่ไม่น่าจะถึงขนาดนั้น ปกติตนก็เคยเจอ เวลานั่งกันหลายๆ คน ก็เล่นกันแบบนี้ แค่หยอกกันล้อกันเล่นธรรมดา
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/0nAxXQLHdkU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ