14 ธ.ค. 2562
1,315 ครั้ง

ไปไม่รอด! รวบแล้วผู้ต้องหาพา ด.ญ. วัย 14 เสพยา-ขืนใจ ก่อนหนีคดีนานนับ 14 ปี

ตำรวจสามารถจับกุม นายอานนท์ หรือตี๋ เสนีนพ อายุ 38 ปี ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ 798/2548 ลงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2548 ข้อหา “กระทำชำเรา” จับกุมได้บริเวณลานจอดรถ อพาทเมนต์แห่งหนึ่งในซอยสุพาพงษ์ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ
 
สืบเนื่องจากเมื่อปี2548 ผู้ต้องหาได้ร่วมกับเพื่อนอีก 2 ราย ชักชวนเด็กหญิงวัย 14 ปี มาเสพยาเสพติดบริเวณศาลาริมน้ำ ภายในวัดแห่งหนึ่งย่านจอมทอง เมื่อเมาได้ที่จึงพากันลงมือข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงรายดังกล่าว จากนั้นตำรวจสามารถจับกุมได้ผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ต่อมาทางนายอานนท์ได้ประกันตัวออกมา แล้วไม่ได้ไปรายงานตามกำหนด ก่อนหลบหนีไปกว่า 14 ปี
 
กระทั่งตำรวจ สืบทราบว่าผู้ต้องหารายนี้ได้มาทำงานเป็นช่างทาสีอยู่ย่านถนนศรีนครินทร์ และกบดานอยู่อพาทเมนต์ละแวดเดียวกัน จึงเดินทางไปสังเกตการณ์ กระทั่งพบเจ้าตัวพยายามจะหลบหนี ตำรวจจึงจับกุมไว้ได้ ก่อนควบคุมตัวสอบสวน ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจนครบาลสอบสวนนายอานนท์
 
ผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพว่า หลังถูกจับกุมครั้งก่อน และประกันตัวก็ได้หลบหนีไปยังเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี และประกอบอาชีพประมง ออกเรือไปยังต่างประเทศ เป็นเวลาหลายปี ก่อนกลับมายังประเทศไทย จากนั้นได้ย้อนมาประกอบอาชีพช่างรับจ้างทาสีที่กรุงเทพฯ โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา ไม่ทำธุรกรรมเกี่ยวกับการยืนยันตัวตนบุคคลแต่อย่างใด เพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ แต่สุดท้ายก็ไม่พ้นสายตาเจ้าหน้าที่ สามารถจับกุมได้ในที่สุด
 
เบื้องต้นตำรวจจะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพราะเจ้าตัวมีคดีลักทรัพย์ในท้องที่ สน.บางมด เบื้องต้นแจ้งข้อหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/2ba7J2JXOiw
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ