14 ธ.ค. 2562
1,909 ครั้ง

เปิดคลิป! ตร.ฝีเท้าไว วิ่งไล่กวดหนุ่มคลุ้มคลั่งยา อาละวาดทำร้ายชาวบ้าน เผยเคยเป็นนักฟุตบอลมาก่อน

 เปิดคลิปนาทีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช วิ่งไล่กวดหนุ่มเมายาเสพติด คลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายชาวบ้าน ในซอยสารีบุตร ต.คลัง อ.เมือง  
 
ตรวจสอบคลิปบันทึกด้วยกล้องติดหมวกกันน็อคของเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ  สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช วิ่งไล่กวดหนุ่มเมายาเสพติด คลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายชาวบ้าน ที่ซอยสารีบุตร ซึ่งในคลิปดังกล่าวก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกประมาณ 2-3 ราย วิ่งไปควบคุมตัวได้เพื่อเอาไปบำบัดยาเสพติด
 
 แต่ระหว่างตรวจค้นนายขาว อาศัยจังหวะตำรวจเผลอวิ่งหลบหนีเข้าในซอย ซึ่งทางตำรวจ ก็ได้วิ่งไล่กวดติดตามอย่ากระชั้นชิด ไปได้ประมาณ 200 เมตร สุดท้ายไม่รอดถูกตำรวจวิ่งไล่กวดและล็อคตัวได้ในที่สุด 
 
 ส.ต.ต.กมลวัฒน์ จันทร์ประอบ ผบ.หมู่งานปราบปราบ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช กล่าวเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า วันเกิดเหตุได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนเมายาเสพติดคลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายชาวบ้าน จึงรีบเดินทางไปสนับสนุนและระงับเหตุ เมื่อถึงพบชายคลุ้มคลั่งและผู้เสียหายที่แจ้งอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่ง แต่ระหว่างที่ตำรวจสอบถามผู้เสียหาย ปรากฏชายคลุ้มคลั่งฉวยโอกาสวิ่งหลบหนีเข้าไปในซอย ตนและเพื่อนรุ่นพี่ตำรวจประมาณ 2 – 3 คน จึงวิ่งไล่กวดติดตามไปอย่างกระชั้นชิด แต่ผู้ต้องหามีความคล่องแคล่วเนื่องจากเป็นคนในพื้นที่ จึงวิ่งหลบหนีไปได้ประมาณ 200 เมตร 
 
อย่างไรก็ตามตนและเพื่อนรุ่นพี่ตำรวจไม่ยอมลดละพยายามวิ่งไล่กวดติดตามผู้ต้องหาไปอย่างกระชั้นชิด สุดท้ายสามารถจับตัวผู้ต้องหาได้สำเร็จ แต่การควบคุมตัวค่อนข้างทุลักทะเล เนื่องจากผู้ต้องหายังไม่สิ้นฤทธิ์พยายามดิ้นขัดขืนไม่ให้ควบคุมตัวแต่โดยดี สุดท้ายต้องใสกุญแจมือ และตรวจค้นในตัวพบสิ่งผิดกฎหมาย 
 
จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนสาเหตุที่ตนวิ่งเร็ว เนื่องจากตนเคยเป็นนักฟุตบอล และนักมวย ที่สำคัญตนออกกำลังทุกวัน
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/K8HZJbUJYuo    
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ