14 ธ.ค. 2562
3,773 ครั้ง

แฟนนางงามเตรียมเชียร์คืนนี้! 'เกรซ นรินทร' ตัวแทนไทยบนเวที Miss World 2019 ส่งกำลังใจเพื่อพิชิตมงฟ้า

ร่วมลุ้นโค้งสุดท้าย เกรซ นรินทร ตัวแทนสาวไทย ให้พิชิตมงกุฎ   Miss World 2019 ขณะที่กองประกวด มิสไทยแลนด์เวิล์ด เผยชุดราตรีที่ใช้ใส่ในรอบตัดสิน ได้เสียงตอบรับจากแฟนนางงามดีเกินคาด
 
เรียกว่า เข้าสู้โค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับการประกวด ‘Miss World 2019’  ซึ่งจะจัดขึ้นที่ กรุงลอนดอน  ประเทศอังกฤษ    ตอนนี้ตัวแทนสาวไทยของเรา ‘เกรซ  นรินทร ชฏาภัทรวรโชติ’  ก็ได้ฝากขอกำลังใจ ผ่านมาทางรายการของเราด้วย  
 
โดยคุณผู้ชม  ยังสามารถส่งแรงโหวต ส่งแรงใจ-แรงชัยร์ให้กับ ‘น้องเกรซ’ ได้อยุ่  เพราะว่ายังมีรางวัล ‘Multimedia’ (มัลติมีเดีย) ให้ลุ้นอยู่อีกหนึ่งรางวัล   ก่อนจะถึงวันประกวดรอบไฟนอล ในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562  
 
สำหรับกิจกรรมของการเก็บตัว ที่ผ่านมา  เพิ่งจะจบงานประมูลของ Beauty with a purpose Charity ไปหมาดๆ  ซึ่งของที่น้องเตรียมไปประมูลในครั้งนี้  สามารถทำยอดประมูลได้สูงมาก ประมาณ 80,000 บาทไทย   ซึ่งเจ้าตัวก็รู้สึกดีใจมาก 
 
ส่วนตอนนี้ น้องบอกว่า ทางกองประกวด เน้นซ้อมหนักมาก เพื่อให้ทุกอย่างลงตัว มีโชว์สวยๆจากสาวงามร้อยกว่าประเทศอยากให้ชมกัน ส่วนชุดราตรี ที่เจ้าตัวจะใส่ในรอบคืนวันตัดสินตอนนี้ได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว เป็นชุดราตรีสีน้ำเงินเลื่อมระยับ ที่สะท้อนความเป็นไทยลงไป  แต่ก็มีความทันสมัย สังเกตได้จากการปักลวดลายที่โชว์ออกมาตามชุด  เป็นการปักด้วยชวาร๊อฟกี้  และเพชรหนามเตย ทั้งชุด   โดยได้ห้องเสื้อแบรนด์  ‘อันคุนิยะ’ ( Unkuniya)  เป็นผู้ดูแลการตัดเย็บ และปักเย็บรายละเอียดให้ 
 
และทันทีที่ปล่อยภาพชุดที่จะใส่ในรอบวันตัดสินออกมา  ก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนนางงาม  ดีมาก ยอด Like & share พุ่งสุงปรี๊ดภายในใน 1 ชั่วโมงแรกที่ปล่อยออกมา  อย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับตัวแทนสาวไทยได้  ยังสามารถโหวตได้อยู่ ทุกช่องทางถึงวันพรุ่งนี้  โหวตยิงยาวไปถึงช่วงประกวดเลย 
 
ช่องทางในการร่วมโหวตอีกหลายช่องทาง  ไม่ว่าจะเป็น 
 
1. ทาง Facebook : Miss World Thailand  ที่สามารถเข้าไปร่วมกด Like กดShare หรือคอมเม้นต์ ให้กับ ‘น้องเกรซ’ กันได้
2. ทางเว็ปไซต์ www.missworld.com  โดยเลือกหัวข้อ Vote แล้วเลื่อนหาชื่อประเทศ Thailand ที่เป็นชื่อ ‘นรินทร’  จากนั้นกด Vote ได้เลย
3. ทางแอปพลิเคชั่น MOB STAR : โดยการ Download แอปพลิเคชั่นในมือถือ  จากนั้นให้ Sign Up ด้วย Facebook หรือ Email  และไปที่ช่อง Search เลือกหัวข้อ People แล้วพิมพ์ชื่อ Grace Narintorn แล้วกด Follow  และให้ปัดหน้าจอมือถือจากซ้ายไปขวา  ให้ขึ้นคำว่า Love It ในทุกๆ โพสต์
 
ซึ่งช่องทางต่างๆ เหล่านี้จะถูกนำมารวมเป็นผลคะแนน เพื่อตัดสินว่า สาวงามประเทศไหนที่มีคะแนนรวมสูงที่สุดจากทุกๆ ช่องทาง จะได้ผ่านเข้ารอบ Fast Track บนเวทีรอบวันตัดสินแบบอัตโนมัติ 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/QfK2fJiFUB8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ