14 ธ.ค. 2562
1,340 ครั้ง

รู้ตัวคนร้าย ยิงหัวหน้าโครงการจุฬาภรณ์ฯ เป็นเพียงเยาวชนอายุ 14 ปี - ฝากขังแก๊งคนร้ายเผาป้ามาลัยทั้งเป็น พร้อมคัดค้านการประกันตัว

 
รู้ตัวคนร้าย ยิงหัวหน้าโครงการจุฬาภรณ์ฯ เป็นเพียงเยาวชนอายุ 14 ปี
 
ผู้บัญชาการ ตร. ภูธรภาค 9 เผย คดียิงหัวหน้าโครงการจุฬาภรณ์พัฒนา 7 เสียชีวิตที่ จังหวัดยะลา จับกุมผู้ร่วมก่อเหตุได้แล้วจำนวน 3 ราย โดยมือปืนเป็ยเยาวชนอายุเพียง 14 ปี เหตุขัดแย้งเรื่่องส่วนตัว ตร.ดำเนินคดีฆ่าผู้อื่นโดยไตรตรองไว้ก่อน มีและพกพาอาวุธโดยไม่ได้รับอนุญาติ
 
ฝากขังแก๊งคนร้ายเผาป้ามาลัยทั้งเป็น พร้อมคัดค้านการประกันตัว
 
พนักงานนสอบสวน สภ.บางกลับ จังหวัดสงขลา คุมตัวหญิงอายุ 29 ปี แก๊งค้ายาเสพติด และคนร้ายที่รุมทำร้าย และเผาทั้งเป็นหญิงอายุ 48 ปี จนบาดเจ็บสาหัส นำตัวฝากขัง พร้อมคัดค้านการประกันตัว โดยเจ้าตัวอ้างเป็นอุบัติเหตุ ส่วนผู้ต้องหาอีก 3 รายที่อยู่ระหว่างการหลบหนี เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัว
 
อดีตรองประธานาธิบดีโจ ไบเด้น ลงพื้นที่หาเสียง
 
อดีตรองประธานาธิบดีโจ ไบเด้น ของสหรัฐฯลงพื้นที่หาเสียงที่รัฐเท็กซัส ก่อนที่การเลือกตั้งขั้นต้นจะเริ่มขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ไบเด้น เป็นหนึ่งในผู้สมัคร 15 คนที่เสนอเป็นตัวแทนพรรคเดโมแครตลงชิงชัยศึกเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯปี 2020 ซึ่งเท็กซัส เป็นรัฐสำคัญในศึกซูเปอร์ ทิวส์เดย์ (Super Tuesday) ที่ไบเด้นมุ่งหวังจะได้เสียงสนับสนุนจากผู้แทนพรรคของตน ไปเข้าร่วมประชุมใหญ่พรรคเดือนกรกฎาคมนี้
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/4PuBkjJ5TR8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ