15 ธ.ค. 2562
1,645 ครั้ง

สาวขี่ จยย.พาลูกหลานไปซื้อข้าว ถูกสายเคเบิ้ลเกี่ยวคอจนรถล้มเจ็บ

สมุทรปราการ-เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เกี่ยวสายเคเบิ้ลล้ม มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยท้ายบ้าน 40 (นำผล 2) ต.ปากน้ำ อ.เมือง สมุทรปราการ

 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดอยู่ที่กระจอกมองข้างฝั่งซ้ายมีสายเคเบิ้ลพันอยู่ ใกล้กันพบนางจุฑามาศ แท่นทอง อายุ 22 ปี มีแผลถลอกตามใบหน้า และร่างกาย ใกล้กันพบนางสาวมณฑาทิพย์ แท่นทอง อายุ 16 ปี มีแผลถลอกเล็กน้อยตามร่างกาย

 

เด็กชายธนาวัฒน์ แท่นทอง อายุ 3 ขวบ มีแผลถลอกตามใบหน้า และร่างกาย และเด็กชายธนาธิป สุริยะ อายุ 6 เดือน มีแผลถลอกที่หน้าผากและมือ เจ้าหน้าที่ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ ใกล้กันพบสายเคเบิ้ลหย่อนยานลงมาจากเสาไฟฟ้า จำนวนหนึ่ง

 

จากการสอบถามนางจุฑามาศ เล่าว่า ตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ที่เพิ่งซื้อมาได้ไม่ได้นาน พาน้องสาว ลูก และหลาน ไปซื้อข้าวที่ข้างนอก กำลังจะขี่รถจักรยานยนต์กลับเข้าบ้าน พอมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นจุดที่มืด จนมองไม่เห็นสายเคเบิ้ลที่ห้อยลงมา เกี่ยวเข้าที่ลำคอของตน จนรถเสียหลักล้ม ก่อนที่จะมีคนเข้ามาช่วย

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ถนนมืดจนทำให้ผู้ได้รับบาดเจ็บมองไม่เห็นสายเคเบิ้ลที่ห้อยลงมาจากเสาไฟฟ้า เกี่ยวเข้าที่ลำคอจนรถล้มได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ติดต่อไปยังเจ้าของสายเคเบิ้ลมาสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/BfQi9hpoX2k

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ