15 ธ.ค. 2562
5,775 ครั้ง

ปาเจโร่ชนปิคอัพ รถตกข้างทางหนองบัวลำภู เสียชีวิต 4

หนองบัวลำภู-เกิดอุบัติเหตุรถปาเจโร่ชนกับรถปิคอัพ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ที่ทางหลวงแผ่นดินสาย 210 นากลาง-นาวัง ช่วง กม.73-74 ใกล้ทางเข้าโรงโม่หินต้อยติ่ง บ้านหนองบัวคำแสน ต.ด่านช้าง อ.นากลาง

 

ที่เกิดเหตุเป็นถนนที่กำลังมีการก่อสร้างขยายถนนทั้งสองฝั่งของถนน พบรถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว อยู่ในสภาพขวางถนน ด้านหน้ารถพังยับ ที่ไหล่ทางพบรถปิคอัพ อีซูซุ สีบรอนซ์ พลิกตะแคงบนถนนที่กำลังก่อสร้าง เจ้าหน้าที่นำร่างผู้เสียชีวิตออกมาเป็นหญิง 2 คน เด็กชาย 1 คน และมีคนติดอยู่ในรถเป็นหญิงหนึ่งคน

 

กู้ภัยนำเครื่องตัดถ่างช่วยเหลืออกมาและนำส่ง รพ.นากลาง แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา รวมเป็นผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ 4 ราย เป็นหญิง 3 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.ทัศนีย์ ช่วยนา อายุ 36 ปี นางหนูนิด ช่วยนา อายุ 57 ปี น.ส. สุวรรณา วงค์ษามิ่ง อายุ 17 ปี และ ด.ช. อัศนัย สืบศรี อายุ 9 ปี

 

ตรวจสอบทราบชื่อคนขับรถปาเจโร่คือ นายมหาราช สีบุพิมพ์ อายุ 35 ปี ได้รับบาดเจ็บแน่นหน้าอก แพทย์ให้พักรอดูอาการ และคนขับรถปิคอัพคือ นายนายประสิทธิ์ สืบศรี อายุ 36 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยแต่อยู่ในอาการขวัญเสียพูดจาไม่รู้เรื่อง

 

เบื้องต้นนายมหาราช คนขับรถปาเจโร่ บอกว่าขับรถมาจากทาง อ.นาวัง มุ่งหน้าไปทาง อ.นากลาง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถวิ่งสวนทางเป็นขบวนยาว จู่ ๆ รถคู่กรณีที่วิ่งตามกันมาก็โผล่ขวางถนนในช่องทางที่ตนวิ่งมา ระยะกระชั้นชิดเบรคไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจัง จนรถคู่กรณีตกลงไปข้างถนนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ประสานญาติผู้ตายที่ จ.ร้อยเอ็ด ให้เข้ามาติดต่อรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายเป็นคนในครอบครัวเดียวกันกำลังเดินทางไปหาญาติที่ จ.เลย แต่ก็มาประสบเหตุเสียก่อน ซึ่งต้องรอให้นายประสิทธิ์ คนขับรถปิคอัพสติกลับมาเสียก่อนถึงจะได้สอบสวนสาเหตุที่รถเสียหลักกันต่อไป

 

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/OCz0q-brtJs

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ