15 ธ.ค. 2562
2,140 ครั้ง

มือมืดบุกยิงห้องทำงาน ผอ.ร.ร. กระสุนเกลื่อน ตั้งปมชู้สาว-ขัดผลประโยชน์ภายในโรงเรียน

เลย-เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่ห้องทำงาน เป็นรอยกระสุนพรุนเต็มหน้าห้องทำงาน นายเอกสิทธิ์ ธนะสูตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลนาอาน 1 บ้านติดต่อ ต.นาอาน อ.เมือง

 

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบได้พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม.จำนวน 3 ปลอกตกอยู่ถนนตรงข้ามห้องทำงาน ผอ. พบร่องรอยของกระสุนปืน ยิงเข้าตรงขอบกระจกประตูหน้าห้อง และหน้าต่างด้านหน้า ลูกกระสุนได้ทะลุเข้าไปในห้องทำงาน และพบหัวลูกกระสุนตกอยู่ภายในห้องทำงานทั้ง 3 ลูก เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจึงได้เก็บหัวกระสุน และปลอกกระสุนไว้เป็นหลักฐาน

 

ด้านนายเอกสิทธิ์ ธนะสูตร ผอ.ร.ร.เปิดเผยว่า ไม่ทราบว่า คนร้ายมีความประสงค์อะไร เพราะตอนเกิดเหตุโรงเรียนได้เลิกเรียนแล้ว นักเรียนก็กลับบ้านหมดแล้ว ตนก็กลับไปอยู่บ้านแล้ว โรงเรียนก็ไม่มีใครอยู่ แต่มีชาวบ้านบอกว่า เมื่อวานเย็นชาวบ้านใกล้เคียงได้ยินเสียงปีนดัง แต่เขาคิดว่า เป็นพวกวัยรุ่นยิงปืนขึ้นฟ้าเล่น และในตอน สายวันนี้ นักการภารโรงได้มาทำความสะอาดและจะมาเปิดห้องทำงาน ได้พบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ หน้าถนนหน้าห้องทำงาน พอจะเปิดประตูห้อง ก็พบรอยกระสุนปืนที่ขอบประตู ภารโรงจึงได้โทรศัพท์ไปบอกว่า ห้องทำงานของตนถูกยิง

 

ตอนนี้ตนที่พอจะรู้ว่าคนร้ายเป็นใคร และตนจะไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง เพราะว่าได้มีพยานบุคคลได้เห็นบุคคลสงสัยมาป้วนเปี้ยนตอนเย็นแถวๆโรงเรียนเมื่อวานนี้ แต่ตอนนี้ไม่ขอเปิดเผยอะไรทั้งสิ้นเกรงว่า จะมีอันตรายกับตนและพยาน จะขอให้ปากคำกับตำรวจเท่านั้น

 

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า สำหรับโรงเรียนเทศบาล 1 บ้านติดต่อ สังกัดเทศบาลตำบลนาอาน มีกล้องวงจรปิดที่ต่อกับอินเทอร์เน็ต เวลาโรงเรียนเลิก ได้ถอดปลักไฟฟ้าออกกล้องวงจรจึงไม่ทำงาน ทั้งนี้เพื่อป้องกันคนมาใช้เน็ตของโรงเรียนจึงถอดปลั๊กไฟออกทุกครั้งหลังเลิกเรียน และจากการสอบสวนเบื้องต้นมี 2 ประเด็น เรื่องชู้สาว และเรื่องผลประโยชน์ภายในโรงเรียน

 

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/MTFxhqIQQBo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ