15 ธ.ค. 2562
2,802 ครั้ง

วิจารณ์ประเด็นร้อน 'บุษราคัม' สาวไม่ตรงปกหลอกหนุ่มออกรถให้แล้วชิ่ง - โหนกระแสแต่เช้า

โหนกระแสแต่เช้า ตีแผ่กระแสที่แรงที่สุดในสังคม กับ หนุ่ม กรรชัย, พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต และ สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์... ในประเด็นเรื่องบุษราคัม สาวหลอกให้หนุ่มๆ ในเฟซบุ๊กหรือแอปหาคู่ที่พูดคุยจนสนิทใจ ออกรถให้ โดยอ้างว่าตัวเองติดแบล็กลิสต์ โดยใช้ชื่อผู้ชายไปดาวน์ จากนั้นก็หนีหายไป ซึ่งปัจจุบันมีผู้เสียหาย 13 คน
 
โดยผู้เสียหายก็ทยอยไปแจ้งความ ซึ่งทนายสงกานต์ ได้แนะนำว่าให้รวบรวมหลักฐานให้ดำเนินคดีกับบุษราคัม ในโทษฐานฉัอโกง โดยมีอายุความ 3 เดือนนับตั้งแต่ลงหลักฐานทราบการกระทำความผิดฐานฉ้อโกง  ซึ่งทางมารดาได้ออกทาบอกว่าเหนื่อยใจกับลูกตัวเองที่มีพฤติกรรมแบบนี้
 
ทีมงานได้ทำการสัมภาษณ์เซลล์ที่ออกรถให้ ซึ่งอีกฝ่ายออกมาบอกว่า ตัวเองไม่มีเหตุผลที่ร่วมมือกับบุษราคัม อีกทั้งถ้าฝ่ายหญิงเป็นคนจ่ายค่างวดเรี่องคงไม่เกิด อีกทั้งอยู่ที่พฤติกรรมของฝ่ายชายด้วย ซึ่งเซลล์ก็ไม่ทราบว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันจริงหรือไม่
 
ซึ่งทางทนายสงกานต์บอกอีกว่า มันขึ้นอยู่กับดุลยพินิจเซลล์ จริงอยูี่ที่ทำเพื่อยอดขาย แต่หากพบพฤติกรรมผิดสังเกตควรจะสงสัยบ้าง และทางบุษราคัมอาจโทษฐานความผิดทางพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ฐานนำข้อมูลเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ จำคุกไม่เกิด 5 ปี ปรับไม่เกิน 100,000 หรือทั้งจำทั้งปรับ แม้รับสารภาพก็โดนจำคุกไม่เกิน 2 ปี 6 เดือน 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ