15 ธ.ค. 2562
18,270 ครั้ง

หนุ่มเครียดปัญหาชีวิต-ทะเลาะแฟน ไลฟ์สดยิงหัวตัวเอง อาการสาหัส

พิษณุโลก-มีรายงานว่านายบุญรัตน์ อ๊อดจันทร์ อายุ 39 ปี ได้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัว ไลฟ์สดพูดคุยเรื่องส่วนตัว ก่อนใช้อาวุธปืนลูกซองของพ่อจ่อยิงขมับข้างขวาในระยะประชิด ที่บริเวณหน้าร้านขายขนมครกของแฟนสาว บริเวณใกล้เคียง สามแยกก๊อกน้ำ ถนนศรีถมอรัตน์ ตำบลอรัญญิก อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัย เร่งเข้าช่วยเหลือนำนายบุญรัตน์ ที่มีบาดแผลจากกระสุนลูกปืนจากด้านข้างทะลุหน้าผากส่งโรงพยาบาล

 

จากการสอบถามแฟนสาวของนายบุญรัตน์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุแฟนหนุ่มเคยมาบอกว่าตนเองมีปัญหาส่วนตัวหลายอย่าง รวมถึงภาระหนี้สินที่ถูกติดตามทวงหนี้ จากไฟแนนซ์ รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ซึ่งก่อนเหตุการณ์ใช้อาวุธปืนยิง ได้เกิดทะเลาะกัน โดยแฟนหนุ่มได้ถามว่า ยังรักเขาไหม แต่แฟนสาวไม่พูดด้วย และแยกตัวนั่งอยู่หลังบ้าน ทำให้นายบุญรัตน์ นำเอารูปภาพที่ถ่ายคู่กับแฟนสาวมานั่งอยู่หน้าบ้านและไลฟ์สด ก่อนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองดังกล่าว

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ รวมถึงคลิปไลฟ์สดเอาไปเป็นพยานหลักฐานเพื่อสรุปสำนวนคดีนี้ ส่วนอาการบาดเจ็บ แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลพุทธชินราชพิษณุโลก ยังคงให้การช่วยเหลือ อย่างสุดกำลังความสามารถอยู่ในขณะนี้

 

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/Z0fjlTJu8xs

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ