16 ธ.ค. 2562
10,137 ครั้ง

พลเมืองดีเข้าห้าม 2 ผัวเมียทะเลาะกัน ก่อนถูกฝ่ายชายคว้ามีดกระหน่ำแทงดับ

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลพญาไท รับแจ้งเหตุชายถูกแทงบริเวณหน้าปากซอยเพชรบุรี 22 แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี ที่เกิดเหตุพบศพนายขจรจิตร จันแจ้ง อายุ 37 ปี ถูกแทงที่ลำตัวด้านขวาจำนวน 2 แผล เหนือราวนมซ้าย 1 แผล และใต้ราวนมด้านซ้าย 1 แผล รวม 4 แผล เจ้บสาหัส

 

เจ้าหน้าที่จึงเร่งให้การช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลราชวิถี แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบโดยรอบยังพบมีดทำครัวยาวประมาณ 8 นิ้วตกอยู่หน้าปากซอยจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

จากการสอบสวนนายหนุ่ย (นามสมมติ) อายุ 28 ปี พยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 20.00 น. ได้เดินทางมาที่ร้านขายโทรศัพท์ของเพื่อนรุ่นพี่เพื่อสังสรรค์กัน โดยมีตน เจ้าของร้าน ผู้ตาย และเพื่อนเจ้าของร้านอีก 2 คน รวม 5 คน นั่งดื่มกินกันที่หน้าร้าน

 

กระทั่งเวลาประมาณ 21.30 น. ชายผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นแฟนของ น.ส.อั๋น ชาวเวียดนาม เจ้าของร้านยำเจ้อั๋นคนละยำ ที่อยู่ข้างร้านโทรศัพท์ ซึ่งนั่งดื่มเบียร์อยู่ระแวกนั้นได้เดินมาที่ร้านยำก่อนจะมีปากเสียกัน พวกตนได้เข้าไปห้ามให้แยกกันไปแล้ว 1 รอบ แต่ผู้ก่อเหตุก็กลับอีกครั้งก่อนจะมีปากเสียงกันรอบ 2 ซึ่งพี่เจ้าของร้าน และนายขจรจิตร ผู้ตายได้พยายามเข้าไปห้ามอีกครั้ง

 

จากนั้นผู้ก่อเหตุได้เดินไปหยิบมีดหั่นผักที่ร้านยำ เดินมาที่หน้าร้านโทรศัพท์พร้อมพูดว่า เรื่องผัวเมียใครอย่ามายุ่ง ทำให้พวกตนต่างพากันวิ่งหนีแต่นายขจรจิตร วิ่งไม่ทันถูกผู้ก่อเหตุใช้มีดจ้วงแทงจำนวนหลายครั้ง ตนจึงคว้าเก้าอี้พลาสติกฟาดไปที่ตัวผู้ก่อเหตุ 1 ครั้ง

 

จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ถือมีดวิ่งไล่แทงตนแต่ตนวิ่งหนีทัน มาทราบภายหลังว่าผู้ก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์แบบผู้หญิงสีดำที่จอดอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุหลบหนีไป ส่วนน.ส.อั๋น เจ้าของร้านยำแฟนผู้ก่อเหตุได้หายตัวไปหลังเกิดเรื่อง อย่างไรก็ตามผู้ก่อเหตุและน.ส.อั๋น มักจะมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำซึ่งพวกตนก็ไม่ทราบว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร

 

เบื้องต้นทราบผู้ก่อเหตุแล้วซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของเจ้าของร้านยำ ส่วนเจ้าของร้านยำหลังเกิดเหตุได้หายตัวไป ทั้งนี้ยังไม่ทราบว่าทั้งคู่ไปด้วยกันหรือไม่ จากการสอบสวนพยานระบุว่าผู้ตายไม่ได้เคยมีเรื่องกับผู้ก่อเหตุมาก่อน เป็นเพียงพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์แล้วเข้าไปห้ามจนถูกแทงเท่านั้น

 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ เพื่อดูเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี สำหรับผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงนายขจรจิตร เสียชีวิตในครั้งนี้คือนายมานิต มีมาก อายุ 39 ปี แฟนเจ้าของร้านยำ ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1yAaq1zLqBc

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ