16 ธ.ค. 2562
981 ครั้ง

ป้าเคยผ่าตัดสมอง คลั่งราดทินเนอร์จะเผาบ้าน เพื่อนบ้านโวยกลัวไฟไหม้ วางมวยลูกชายป้าวุ่น

ชลบุรี-เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนราดน้ำมันจะเผาบ้าน จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัย พบภายในซอยชมพูแก้ว มีประชาชนมุงดูกันจำนวนมาก พบนางบัว (นามสมมติ) กำลังโวยวายตะโกนบอกว่า จะเผาให้หมด ลูกไม่ดูแล ติดคุกก็ช่างมัน โดยมีนายหนึ่ง (นามสมมติ) ลูกชายคอยปลอบโยนน้ำตาคลอ

 

โดยลูกชายเผยว่า แม่ตนเคยผ่าสมองและเกิดอาการเครียดมาก ต้องกินยาตลอด และอาจเกิดอาการคลุ้มคลั่งและอารมณ์แปรปรวนจนก่อเหตุดังกล่าว

 

ด้านชาวบ้านที่อยู่บ้านข้างเคียง ให้รายละเอียดกับผู้สื่อข่าวว่า นางบัวได้ราดทินเนอร์แล้วจุดไฟเผาไปครั้งหนึ่งแล้ว วันนี้ยังมาราดทินเนอร์อีก เพื่อจะจุดไฟเผาห้องทั้งหมด ซึ่งหากว่าไฟลุกไหม้ บ้านตนที่อยู่ข้างๆ ก็ต้องโดนไฟไหม้ด้วย จึงขอร้องให้ลูกชายพาแม่ไปรักษาให้หายด้วย โดยพาไปชี้ให้ดูร่องรอยราดทินเนอร์ไหลเป็นทาง และพาไปดูห้องที่ติดกันมีถังทินเนอร์จำนวนมากอยู่ในห้อง เสี่ยงต่อการเกิดไฟไหม้

 

ในจังหวะนั้นลูกชายนางบัว ไม่พอใจจึงวิ่งเข้ามาชกต่อยกันชุลมุนต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทั้งชาวบ้านและกู้ภัยฯต่างช่วยกันห้าม แต่ก็ทำให้ทั้งสองฝ่ายปากแตกได้รับบาดเจ็บไปตามๆ กัน ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวนางบัว ไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองชลบุรี โดยมีลูกชายเดินทางไปดุแลด้วยความห่วงใย ส่วนเรื่องทะเลาะวิวาทนั้น ทราบว่าทั้งสองฝ่ายยังไม่มีใครไปแจ้งความ อาจจะเพราะไม่ติดใจเอาความกัน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qVj5MVU3aso

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ