18 ธ.ค. 2562
1,053 ครั้ง

GPS พาหลง หญิงไม่ชำนาญทางก้มดูมือถือ หักรถหลบตกคูน้ำข้างทาง ดับ 2

ฉะเชิงเทรา-เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักตกลงคูน้ำข้างทาง มีผู้เสียชีวิตจำนวนหลายราย จุดเกิดเหตุเป็นถนนลูกรัง สองข้างทางเป็นคูน้ำและนาข้าว พื้นที่ 6 ต. ดอนเกาะกา อ.บางน้ำเปรี้ยว

 

พบรถเก๋งเสียหลักลงคูน้ำข้างทาง ลักษณะพลิกคว่ำล้อชีฟ้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านในพื้นที่ ได้ช่วยกันพลิกรถตะแคงกลับมา เพื่อตรวจสอบด้านในภายในรถ จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต เป็นหญิง จำนวน 2 ราย โดยรายแรกนั่งอยู่บริเวณคนขับ ทราบชื่อต่อมา น.ส.พิมพา ประดิษบ์สุวรรณ อายุ 55 ปี อีก 1 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ไม่พบเอกสารระบุ คาดอายุประมาณ 50-55 ปี ในสภาพศพทั้ง 2 ลักษณะขาดอากาศหายใจ จมน้ำอยู่ภายในรถจนเสียชีวิต

 

หลังจากสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ทราบว่า ผู้เสียชีวิตขับรถมาบ้านแฟนที่อำเภอบางน้ำเปรี้ยว ก่อนที่เครื่องนำทาง GPS พาเข้ามาในเส้นทางลัดดังกล่าว ซึ่งถนนเส้นนี้ค่อนข้างแคบและมีโค้งค่อนข้างเยอะ จนผู้ตายขับมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางเลี้ยวซ้ายลักษณะหักโค้ง อาจจะเป็นช่วงที่ผู้ขับขี่ก้มดู GPS ที่โทรศัพท์มือถือ ก่อนเงยหน้าขึ้นมาเห็นทางโค้ง จึงหักรถก่อนเสียหลักตกลงไปในคูน้ำข้างทาง จนรถพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า ทำให้ทั้ง 2 ไม่สามารถออกมาจากตัวรถได้ จึงเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-w2kk3zVSr0

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ