18 ธ.ค. 2562
1,404 ครั้ง

ลูกชายหนีตาย ซ่อนตัวในห้องน้ำ หลังถูกพ่อแท้ๆบุกยิง ปมมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง

นนทบุรี-ตร.สภ.บางกรวยรับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บภายในบ้านในพื้นที่ อ.บางกรวย ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ หน้าบ้านเปิดเป็นอู่ซ่อมรถ ประตูรั้วหน้าบ้านถูกใส่กุญแจล็อคไว้

 

เจ้าหน้าที่จึงต้องปีนรั้วข้ามเข้าไปก้อนใช้อุปกรณ์งัดประตูบ้านที่ล็อคอยู่เข้าไปช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งซ่อนตัวอยู่ภายในห้องน้ำที่ชั้น 2 มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ขาซ้าย กระสุนฝั่งใน เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งรพ.บางกรวยอย่างเร่งด่วนเพราะผู้บาดเจ็บเสียเลือดมาก ทราบชื่อต่อมาคือนายพีระวัส ธีปประสาน อายุ 23 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน

 

จากการสอบปากคำนายพีระวัส ให้การว่าคนก่อเหตุคือนายปิยะบุตร ธีปประสาน อายุ 47 ปี พ่อของตน โดยขณะเกิดเหตุตนนั่งเล่นคอมพิวเตอร์อยู่ในห้องนอนที่ชั้น 2 ของบ้าน อยู่ๆไฟฟ้าเกิดดับจึงได้เดินลงที่ชั้นล่างก็เห็นพ่อมากับผู้ชายอีกคนในมือพ่อมีปืนลูกซองยาว เมื่อพ่อเห็นตนได้ยิงใส่ 1 นัดแต่ไม่โดน ก่อนจะยิงใส่อีกนัดโดนที่ขาซ้าย ตนจึงรีบวิ่งหนีไปซ่อนตัวในห้องน้ำและโทรศัพท์หาแม่ให้มาช่วย จนมีเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือนำส่งรพ.

 

ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากการที่ตนกับพ่อมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง จนไม่พูดคุยกันมากว่า 1 ปีแล้ว ซึ่งปกติแล้วพ่อจะไม่ค่อยกลับมาอยู่ที่บ้านนี้ ถ้าอยู่ก็จะต่างคนต่างอยู่ไม่ยุ่งกัน ส่วนที่ประตูบ้านล็อกนั้นคาดว่า หลังก่อเหตุแล้วพ่อคงคิดว่าตนตายจึงปิดประตูล็อกรั้วไว้ก่อนจะหลบหนีไป

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดไว้บริเวณรอบบ้าน และให้ชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวนายปิยะบุตร มาสอบสวนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/HmRf46xV_mI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ