20 ธ.ค. 2562
3,662 ครั้ง

หัวขโมยย่องเข้าร้านปลาเผา ขโมยปลาทับทิมเกลี้ยงบ่อ

ชลบุรี - วงจรปิดจับภาพ คนร้ายเป็นชายรูปร่างสูง มีไฟฉายส่องคาดหน้าผาก ขี่รถ จยย.ไม่ทราบรุ่นและทะเบียน ย่องเข้ามาเดินดูลาดเลาในร้านน้องพลอยปลาเผา ตั้งอยู่ที่ริมถนนศุขประยูรขาเข้า อ.พนัสนิคม ก่อนจะขโมยตักเอาปลาทับทิมสด ที่เจ้าของร้านได้ขังใส่บ่อพลาสติก โดยคนร้ายใช้ถังและกะละมังที่อยู่ในร้านมาใส่ปลา ก่อนจะตักเอาปลาทับทิมจนหมดบ่อ และหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว
 
ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ที่เกิดเหตุชื่อ ร้านน้องพลอยปลาเผา พบกับนางวันเพ็ญ พงษ์พานิช อายุ 52 ปี เจ้าของร้านผู้เสียหายได้พาไปชี้จุดที่กักเก็บปลาในบ่อพลาสติกที่คนร้ายมาขโมยไป 
 
สอบถามนางวันเพ็ญ เล่าว่าหลังจากปิดร้านปลาที่เหลืออยู่ในบ่อจำนวน 23 ตัวตนจึงได้ขังใส่อ๊อกซิเจนเอาไว้ให้ปลายังคงสดมีชีวิตเพื่อไว้ขายในวันต่อไปต่อพอเช้าวานนี้ (19 ธ.ค.) ตนได้มาเช็คของเพื่อจะได้สั่งมาเพิ่มพอมาดูบ่อปลาก็ตกใจปลาไม่มีสักตัวจึงได้เปิดกล้องดูก็พบกับคนร้ายที่เข้ามาขโมยไปโดยปลาที่ถูกขโมยไปราคาทุนที่ตัวละ 150-200 แล้วแต่ไซส์แต่ที่คนร้ายได้ขโมยไปไม่ต่ำกว่า 5 พันบาท ซึ่งตนก็เดือดร้อนมากเพราะช่วงนี้เศรษฐกิจก็ไม่ดีของก็ขายยาก 
 
อยากฝากถึงคนร้ายให้เลิกทำความเดือดร้อนให้อื่นได้แล้วเพราะเขาก็เดือดร้อนเหมือนกัน ฝากถึงตำรวจอยากให้จับคนร้ายให้ได้เร็วๆ เพราะกล้องวงจรปิดก็จับภาพได้ชัดเจนขนาดนี้ จะได้ไม่ไปสร้างความเดือดร้อนให้กับอื่นอีก
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/w58lIZmo9wA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ