21 ธ.ค. 2562
3,120 ครั้ง

เปิดใจ! แม่ตีลูกสาววัย 10 ขวบหลังแดง จนหนีออกจากบ้าน เหตุลูกขโมยเงิน

ปทุมธานี - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจาก เด็กหญิงอายุ 10 ขวบ ถูกแม่แท้ๆ ตีได้รับบาดเจ็บ จนต้องออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลคลองหลวง และทางเจ้าหน้าที่สืบสวนได้ไปเชิญตัวแม่ของเด็กมาสอบปากคำ
 
ด้าน น.ส.สุกัญญา จัทรประทักษ์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้กล่าวว่า ตนไปตลาดไทกำลังขับรถกลับบ้าน เจอน้องสภาพไม่ใส่รองเท้าเดินร้องไห้มาตามทางอยู่หน้า หมู่ 5 ซอยบ้านผู้ใหญ่สัน แล้วมีวินมอไซต์คันนึงขับตามน้องมา แล้วเดินข้ามมาถามน้อง ตนก็กลัวว่าพี่วินเป็นผู้ชายมาคุยกับเด็กเลยเข้าไปถามน้องว่าเป็นอะไร น้องบอกว่าโดนแม่ตีมา ตนก็ถามอีกว่าจะไปไหน น้องบอกว่าจะไปหาเพื่อนที่คลองสอง แล้วตอนนั้นน้องร้องไห้ด้วยตนเลยตัดสินใจพาน้องมาที่ร้านค้าของตนก่อนแล้วโทรตามพี่กู้ภัยมาดู ตอนแรกเห็นบาดแผลที่ขาก่อน ส่วนน้องร้องไห้อย่างเดียวและบอกแค่โดนแม่ตีมา
 
ขณะที่ แม่ของเด็ก ได้กล่าวว่า ตัวเด็กเองเวลาทำผิดชอบหนีออกจากบ้าน ถามบ้านตรงข้ามได้เพราะเวลาพ่อแม่ไม่อยู่บ้านเด็กชอบเก็บกระเป๋าหนีออกจากบ้าน ลูกสาว มีพี่น้อง 3 คน เป็นลูกคนกลาง เวลาตนไปทำงาน ข้างบ้านจะเห็นว่าลูกสาวเก็บกระเป๋าหนีออกจากบ้าน แล้วเขาก็ไปตามกลับมาให้ ปกติตนจะไม่ตี แต่ครั้งนี้น้องหนีพร้อมขโมยเงินด้วยเลยตีแรงเกินไป
 
ด้าน ร.ต.ท.ภีมวัจน์ จิตต์สงวน ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่าเมื่อคืนวันเกิดเหตุได้สอบปากคำแม่ของเด็กหญิงที่ถูกตีไปแล้วซึ่งยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา เพราะต้องรอผลตรวจบาดแผลของทางแพทย์โรงพยาบาลคลองหลวงก่อน และต้องรอสอบปากคำเด็กพร้อมกับสหวิชาชีพ อัยการ นักสังคมสงเคราะห์ เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องภายในครอบครัวและเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน และทางพัฒนาสังคมเพื่อความมั่นคงของมนุษย์ จ.ปทุมธานี จะเข้าไปเยี่ยมเด็กหญิงที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งขณะนี้ยังนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลคลองหลวง
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/tgvOdkDgBYk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ