24 ธ.ค. 2562
1,412 ครั้ง

ลุงเมาโดนแทงเลือดอาบนับ 10 แผล ยังไม่ทราบสาเหตุ เดินร้องขอความช่วยเหลือชาวบ้านพาส่ง รพ.

ปทุมธานี-เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้รับแจ้งว่า มีเหตุทะเลาะวิวาทด้วยอาวุธมีด มีผู้ได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดบริเวณ หมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี รังสิต - ปทุมธานี 12 ซอย 3 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี

 

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดมีเลือดท่วมตัว โดยสภาพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นบ๊อกเซอร์นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด บริเวณริมทางเท้าและมีแผลบริเวณท้องด้านซ้ายและบริเวณหน้าอกจำนวนหลายแผล ทราบชื่อต่อมานายเที่ยง ภักดีรัตน์ อายุ 57 ปี

 

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นออกมาจากซอย 52 พร้อมบอกว่าไม่ได้ทำอะไรเลย แต่กลับถูกแทง จากนั้นก็เดินออกไปทางซอย 3 ซึ่งในสภาพในร่างกายเต็มไปด้วยเลือด เดินด้วยความรีบร้อน ไม่มีใครทราบว่าทำไมถึงมีเลือดเต็ม ก่อนร้องโอดโอยให้คนช่วยนำส่งโรงพยาบาล

 

เบื้องต้น พ.ต.ท.สุเมธ จงเนติวิศิษฐ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้สอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นยังถามตอบไม่รู้เรื่องเนื่องจากมีอาการเมาสุราอย่างหนักและยังไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆได้ จากนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนนำผู้อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบสวนที่สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อจะได้ติดตามคนก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/vtV-4RJxh7A

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ