24 ธ.ค. 2562
462 ครั้ง

ลุงวัย 57 ถูกมือมืดแทงเลือดอาบนับ 10 แผล นอนครวญครางริมฟุตบาท เบื้องต้นพบมีอาการเมายังให้การไม่ได้

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 23 ธันวาคม 2562 พ.ต.ท.สุเมธ จงเนติวิศิษฐ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งว่ามีหตุทะเลาะวิวาทด้วยอาวุธมีดมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อม ด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน กำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู อาสาสมัครกู้ชีพนครรังสิต
 
 
ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดมีเลือดท่วมตัว โดยสภาพไม่สวมเสื้อใส่กางเกงขาสั้นบ๊อกเซอร์นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดบริเวณริมฟุตบาททางเท้าและมีแผลบริเวณ ท้องด้านซ้ายและบริเวณหน้าอกจำนวนหลายแผลพร้อมทั้งหยดเลือดของผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ชีพนครรังสิตนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลปทุมธานีทราบชื่อต่อมานายเที่ยง ภักดีรัตน์ อายุ 57 ปี 
 
 
จากการสอบถาม นางสาวนันทวรรณ เพิ่งแต่ง อายุ 24 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ได้ กล่าวว่า ตนเห็นผู้ได้รับบาดเจ็บร้องขอความช่วยเหลือร้องโอ๊ยๆ ช่วยผมด้วย ช่วยพาผมไปหาหมอ ในระหว่างที่เขาเดินมามีรถเก๋งคันหนึ่งจอดให้เขามานั่งพักตรงบริเวณริมฟุตบาทจากนั้นเขาก็เลยโทรหากู้ภัยให้มาช่วยเหลือ 
 
 
ทางด้านป้านิดอายุ 50 ปี เปิดร้านขายอาหารตามสั่งที่อยู่ในซอยที่เกิดเหตุที่เห็นผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากซอยโดยได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นออกมาจากซอย 52 เขาบอกว่ากูไม่ได้ทำอะไรเลยจากนั้นเขาก็เดินออกไปทางซอย 3 ซึ่งในสภาพในร่างกายของเขาเต็มไปด้วยเลือดเขาไม่ได้แวะคุยกับใครเลย เพราะในระหว่างที่เขาเดินนั้นเขาเดินแบบรีบและไม่ได้เดินขอความช่วยเหลือใครก็ได้แต่มองเขาว่าทำไมถึงมีเลือดเต็มตัวรู้แต่ว่าเขาพักอยู่ซอยนี้แต่เขาก็ซื้อกับข้าวซื้ออะไรประจำแต่ก็ไม่รู้จักชื่อ
 
 
เบื้องต้น พ.ต.ท.สุเมธ จงเนติวิศิษฐ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้สอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นยังถามตอบไม่รู้เรื่องเนื่องจากมีอาการเมาสุราอย่างหนักและยังไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆได้ จากนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนนำผู้อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบสวนที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อจะได้ติดตามคนก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ