24 ธ.ค. 2562
1,469 ครั้ง

เปิดวงจรปิดล่าตัว โจรใช้น้ำผสมพริกสาดหน้าลุงขับวิน จยย. ก่อนชิงรถหนี

นนทบุรี-จากกรณีนายพาน ปุริมะ อายุ 71 ปี อาชีพขับรถวินจยย.รับจ้าง ถูกคนร้ายใช้น้ำผสมพริกใส่ขวดที่เตรียมมาสาดใส่หน้าก่อนจะชักอาวุธปืนจากเอวออกมาจี้ ชิงรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้าคลิกสีดำแดง ก่อนจะขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว บริเวณซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 20 (ซอยต้นสน) ถ.แจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด

 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด บอกว่า ทางชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในซอย 14/2 อย่าง พบหมวกสีขาวของคนร้ายตกอยู่บริเวณป่าข้างทางได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นได้เรียกพยานที่อยู่บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุมาสอบปากคำแล้วอยู่รระหว่างเตรียมขออนุมัติหมายจับจากศาล จ.นนทบุรี คาดว่าน่าจะได้ตัวเร็วๆนี้

 

ทั้งนี้ภาพจากกล้องวงจรปิดจากหอพัก ต้นสนอพาร์ตเมนท์ ภายในซอยที่เกิดเหตุ จับภาพคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นสูงประมาณ 170 ซม.สวมเสื้อยืดลายขาวดำแขนยาวใส่กางเกงยีนส์ขายาวรองเท้าผ้าใบ สวมหมวกแก๊ปสีขาวใส่ผ้าสีดำปิดบังใบหน้าสะพายเป้ขณะกำลังเดินตรงไปที่ซอยต้นสน 14/ 2 ซึ่งเป็นซอยเปลี่ยวที่คนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์ผู้เสียหาย

 

หลังจากนั้นคนร้ายได้เดินออกมาผ่านกล้องวงจรปิดตัวเดิมมุ่งหน้าปากซอย คนร้ายได้เปลี่ยนเสื้อด้านในเป็นเสื้อยืดสีดำสวมเสื้อกั๊กสะท้อนแสงคลุมทับสวมหมวกสีขาวจากนั้นได้เดินผ่านกล้องอีกตัวบริเวณหน้าอพาร์ตเมนท์คนร้ายได้เปลี่ยนหมวกที่ใส่เป็นสีแดง หลังจากนั้นกล้องกล้องวงจรปิดตัวเดิมได้จับภาพผู้ต้องหานั่งซ้อนท้ายลุงผู้เสียหาย มุ่งหน้าซอยต้นสน 14 /2 ที่คนร้ายก่อเหตุ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8y9_etkU5MQ

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ