28 เม.ย. 2557
57,817 ครั้ง

สัญญาลูกผู้ชาย! เดอะค็อปไทยใจนักเลง โพสต์รูปเปลือยล่อนจ้อน หลังหงส์พ่ายเชลซีคาบ้าน 0-2

ควันหลงหลังศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่บิ๊กแมตช์ ระหว่าง "หงส์แดง ลิเวอร์พูล" กับ "สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี" ที่สนามแอนฟิลด์ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา มีรายงานว่า 'เดอะค็อป' สัญชาติไทยผู้ใช้ล็อกอินในเว็บไซต์ 'พันทิป'ชื่อดังนามว่า 'โลกต้องตะลึง' ได้ทำการแก้ผ้าตามสัญญาที่ลั่นไว้ก่อนเกมว่า หากลิเวอร์พูลทีมรักไม่สามารถเอาชนะเชลซีได้ จะยอมแก้ผ้า ดังข้อความต่อไปนี้

 

"หงส์เสมอไม่เอา แพ้ไม่เอา ชนะเท่านั้น ถ้าผลออก หงส์ เสมอ หรือแพ้ ผมจะแก้ผ้ากลางพันทิป เขียนสกอร์ บนอกตัวโตๆ เซ็นเซอร์แค่พญาช้างเท่านั้น!!!!"

ซึ่งหลังจากสิ้นเสียงนกหวีดที่แอนฟิลด์ ปรากฏว่า ลิเวอร์พูลพ่ายเชลซีคาบ้านไป 0-2 และแฟนบอลผู้หาญกล้าผู้นี้ก็รักษาสัญญาลูกผู้ชาย ด้วยการโพสต์ภาพรูปตัวเองเปลือยกาย มีเพียงผ้าขนหนูปิดบริเวณพญาช้างไว้เท่านั้นตามสัญญา ก่อนค้างรูปไว้ 12 ชั่วโมง และลบทิ้งในเวลาต่อมา ท่ามกลางกระแสของชาวพันทิปที่เข้ามาร่วมสังเกตการณ์กว่า 500 คอมเม้นต์เลยทีเดียว

พร้อมกันนี้ยังมีแฟนบอลทีมต่างๆที่ร่วมใจกันตัดต่อภาพล้อเลียนและเยาะเย้ยถากถางชาวหงส์แดงที่พ่ายแพ้ในเกมครั้งนี้ สร้างสีสันให้กับโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ