28 ธ.ค. 2562
7,613 ครั้ง

สามีใหม่ฆ่าโหดภรรยาดับคาห้องเช่า ก่อนดิ่งสะพานลอยตายหนีความผิด

ฉะเชิงเทรา - พบศพหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิตภายในห้องเช่าในพื้นที่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว ภายในห้องพบศพหญิง อายุ 56 ปี นอนหงายจมกองเลือดอยู่กลางห้องพัก สภาพศพสวมเสื้อสีขาวเปื้อนคราบเลือด กางเกงขายาวสีดำ มีบาดแผลศีรษะปูดบวม จมูกหัก ริมฝีปากแตก เสียชีวิตแล้วประมาณ 16 ชั่วโมง
 
สอบสวนลูกชายผู้ตายให้การว่า แม่พักอยู่กับสามีใหม่ อายุ 57 ปี โดยสามีใหม่  ตกงานไม่มีงานทำ ก่อนแม่เสียชีวิตตนไปทำงาน เมื่อกลับมาบ้านไม่เห็นแม่จึงเข้าไปดูในห้องพบแม่นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดเสียชีวิตไปแล้ว ส่วนสามีใหม่  หายตัวไป ที่ผ่านแม่เคยบอกอย่า พูดเรื่องตกงานกับนายบุตรผัน เนื่องจากมักจะเครียด
 
ขณะที่พยานข้างห้อง ระบุว่า ช่วงกลางคืนได้ยินเสียงผู้ตายทะเลาะกับสามีแล้วตะโกนช่วยด้วย ไม่นานเสียงก็เงียบไป แต่ไม่มีใครเข้าไปยุ่งเพราะเป็นเรื่องผัวเมีย
 
ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่า สามีใหม่  ไม่ได้หนีไปไหน แต่พลัดตกสะพานลอยข้ามถนนเสียชีวิตไปแล้ว โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.00 น. ร.ต.อ.สุริยา ภูมิวัฒน์ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง รับแจ้งพบศพชายพลัดตดสะพานลอยข้ามถนนเทพรัตน หรือ บางนา-ตราด ก.ม.41 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.สมุทรปราการ
 
เมื่อไปตรวจสอบ พบศพสามีใหม่  อายุ 57 ปี จากการตรวจสอบบนสะพาน พบขวดเครื่องดื่มชูกำลังมีกลิ่นเหล้าขาวตกแตกอยู่ และรอยนิ้วมือที่ราวสะพาน
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาด สามีใหม่  มีปากเสียงกับภรรยา ภายในห้องพักก่อนลงมือทำร้ายจนเสียชีวิต จากนั้นออกจากห้องมากระโดดสะพานลอยฆ่าตัวตายหนีความผิด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/PrQuzt9oEsA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ