30 ธ.ค. 2562
5,703 ครั้ง

พ่อแม่ช็อก หนูน้อยวัย 3 ขวบ วิ่งลงจากรถไม่ทันมอง โดนกระบะทับเสียชีวิต

ปทุมธานี-เกิดอุบัติเหตุรถกระบะทับหนูน้อยวัย 3 ขวบเสียชีวิต บริเวณตลาดนกฮูก 2 ตำบล บ้านใหม่ อำเภอเมืองปทุมธานี

 

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นเด็กหญิง 1 ราย ทราบชื่อเด็กหญิง ชนินทร์ทิพย์ ตั้งพิพัฒน์ไพบูลย์ หรือน้องมะลิ อายุ 3 ขวบ 4 เดือน สภาพศพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อสีขาวลายดอก กางเกงสีชมพูขาสั้นโดยมีแผลบริเวณที่ศีรษะ โดยสภาพศพ มีแผลฉีกขาดบริเวณศีรษะ นอนคว่ำหน้า ใกล้ล้อรถยี่ห้อฟอร์ด รุ่น ไฮ-เรนเดอร์ สีบรอนซ์เงิน จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคนขับคือ น.ส.อัมพรรัตน์ สุขสำราญ อายุ 31 ปี หลังจากทับเด็กแล้วลงมาดู ได้เป็นลมในที่เกิดเหตุ

 

จากการสอบถาม นายวัชรพงศ์ ตั้งพิพัฒน์ไพบูลย์ อายุ 30 ปี และ น.ส.พจนีย์ ตั้งพิพัฒน์ไพบูลย์ อายุ 31 ปี พ่อและแม่ของน้องมะลิ กล่าวว่า ตนมาตลาดเพื่อที่จะมาซื้อของ มากันทั้งหมด 3 คนในระหว่างที่ขับรถมาจอดแล้วก็เปิดประตู ช่วงที่เปิดประตูลูกก็ลงจากรถแล้ววิ่งออกมา ตนก็เดินตามลูกมาติด ๆ ในจังหวะนั้นก็มีรถขับมาพอดี เกิดทับลูกตน ในระหว่างที่ทับลูก ตนก็ได้วิ่งเข้าไปเคาะกระจกเพื่อให้ผู้ขับรถจอด แต่ยังไม่จอดและขับต่อไป จนลูกถูกล้อหลังทับอีกรอบ

 

ด้านตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้เชิญคนขับรถไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ปากคลองรังสิต เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/YGVZDCPrPvc

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ