30 ธ.ค. 2562
10,375 ครั้ง

'สุเทพ' อ้างต้องกลับมาเล่นการเมือง เพื่อจัดการวายร้ายตัวใหม่ที่ไม่เอาสถาบัน

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย กล่าวช่วงหนึ่งในการบรรยายหัวข้อหัวใจสำคัญของพรรครวมพลังประชาชาติไทย ของการจัดอบรมหลักสูตร “อุดมการณ์และการสื่อสารทางการเมือง"

 

ถึงสาเหตุการกลับมาทำงานการเมืองอีกครั้งทั้งที่เคยประกาศจะไม่เล่นการเมืองอีกครั้งอีกว่า ที่ผ่านมาพอจัดการกับวายร้ายตัวเก่าไปแล้วแต่ขณะนี้ยังมีวายร้ายตัวใหม่โผล่ออกมา ที่ไม่เอาสถาบัน ซึ่งมีคนมากมายพร้อมจะเชื่อฟังวายร้ายตัวนี้มีความตั้งใจที่จะเป็นรัฐบาลมีคณะรัฐมนตรีเป็นของตนเอง

 

ตนจึงได้ตัดสินใจกลับเข้ามาเล่นการเมือง เพราะพรรคการเมืองที่มีอยู่หวังพึ่งไม่ได้ มีแต่คิดอยากจะมีตำแหน่ง อยากเป็นรัฐมนตรีอยากเป็นนายกรัฐมนตรีไม่สนใจประเทศชาติว่าจะเป็นอย่างไร

 

โดยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันไม่เคยมีพรรคการเมืองที่เป็นของประชาชนมีแต่พรรคการเมืองของนายพล พรรคการเมืองของนายทุน พรรคการเมืองของครอบครัว ดังนั้นจะหวังให้คนเหล่านี้ทำเพื่อประชาชนจึงเป็นเรื่องยาก

 

ตนจึงตัดสินใจทำงานร่วมกับประชาชนตั้งพรรคการเมืองที่เป็นของประชาชนอย่างแท้จริง ด้วยการเดินคารวะแผ่นดินไปทั่วประเทศ ยืนยันตนไม่ได้สะบัดสัตว์แม้ประกาศจะไม่ลงเล่นการเมืองอีก เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมาก็พิสูจน์ได้แล้วว่าตนไม่ได้เล่นการเมืองจริงๆ เนื่องจากตนไม่มีตำแหน่งใดๆในทางการเมือง แต่จะไม่ให้ตนไปยุ่งกับการเมืองไม่ได้ เพราะไม่สามารถทนให้บ้านเมืองย่อยยับไปกับตา จึงตัดสินใจกลับมาทำงานการเมืองอีกครั้งด้วยการสร้างพรรคการเมืองของประชาชนโดยประชาชนเป็นเจ้าของพรรคอย่างแท้จริง ไม่มีใครเป็นนายทุน

 

สำหรับประชาชนที่จะร่วมเป็นเจ้าของพรรครวมพลังประชาชาติไทย ขอเพียงสละเงินบริจาควันละ 1 บาทเท่านั้นก็สามารถเป็นเจ้าของร่วมกันได้ และที่สำคัญอุดมการต้องชัดเจนโดยเฉพาะเรื่องความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ รวมถึงไม่ทุจริตหรือคดโกง และทำการเมืองเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/yvypiBUuLeI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ