30 ธ.ค. 2562
10,404 ครั้ง

ซินแสจีนทำนายดวงชะตาปี 2563 เศรษฐกิจทางน้ำเฟื่องฟู

ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่ปีพ.ศ. 2563 อีกไม่กี่วันข้างหน้า ตง อี้ลิน ซินแส ฮวงจุ้ยชาวจีน ได้คำนายดวงชะตาในปีหน้า ด้วยใช้เหรียญทองแดง และ เข็มทิศ ชี้ว่า เศรษฐกิจในปีหน้า จะเฟื่องฟู มั่นคั่ง และเต็มไปด้วยโอกาศที่จะทำเงินเข้ากระเป๋าตัวเอง และว่า ตามศาสตร์ฮวงจุ้ย ซึ่งมี 5 ธาตุ ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ ไม้ และ โลหะ
 
 
โดยในปีหน้าที่จะถึงนี้ คนธาตุน้ำ และ ธาตุโลหะ จะโชคดี รวมทั้ง ธุรกิจที่เกี่ยวกับน้ำ เช่น ทำประมง , เรือสำราญ หรือ ผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม จะมีโอกาศเจริญรุ่งเรือง ขณะที่ใครที่ธาตุโลหะ ซินแส ทำนายว่า จะทำเงินจากตลาดหุ้นและการเงิน
 
 
อย่างไรก็ตาม ซินแสไม่หมายความว่า บริษัท หรือ ธุรกิจ ที่เจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในปีนี้ จะทำเงินได้ดีเยี่ยมในปีหน้า ทั้งหมดต้องขึ้นอยู่กับว่า จะคว้าโอกาศ แล้วทำให้กลายเป็นเงินได้หรือไม่
 
 
ส่วนสถานการณ์การเมืองโลก ในปีหน้า ปี 2563 ซึ่งมีสัญลักษณ์ประจำปีนักษัตรคือ "หนูขาวโลหะ" ทำนายว่า ผู้คนจะสุขุม และ สงบสันติ มากกว่าที่จะโกรธเกรี้ยว จึงไม่น่าจะเกิดความรุนแรง แต่อีกด้าน หนูขาวโลหะ จะนำความร้ายแรงที่ไม่เกี่ยวข้องกับอาวุธ ซึ่งอาจทำให้ความขัดแย้ง แบบ สงครามเย็น หรือ สงครามน้ำลายก็เป็นได้
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ