01 ม.ค. 2563
874 ครั้ง

คุมตัวหนุ่มไฟแนนซ์หื่น ลวงเด็กหญิง 13 ปี 3 ราย ข่มขืน-ถ่ายภาพแบล็คเมล์ พร้อมค้านประกัน

นนทบุรี - เเม่เข้าเเจ้งความ หลังลูกสาววัย 13 และ 14 ปี ถูกหนุ่มไฟแนนซ์ลวงข่มขืน ล่าสุดพนักสอบสวน สภ.บางบัวทองได้นำตัวจนายพรชัยไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนนทบุรี พร้อมกับคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเกรงว่าจะมีพฤติกรรมข่มขู่ผู้เสียหาย
 
โดยผู้เป็นแม่เล่าว่า วันนี้ตนกลับมาจากทำงาน สังเกตเห็นว่าลูกสาวมีท่าทีซึมเศร้า ไม่พูด ไม่จาซึ่งตนเห็นลูกสาวเป็นแบบนี้มาหลายวันเเล้ว แต่ไม่ได้เอะใจอะไร มาวันนี้ตนจึงเค้นถามลูกสาวอยู่นาน จนลูกสาวยอมรับว่าถูกเพื่อนสาวที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกันชักชวนให้ไปทำงานพิเศษเกี่ยวกับเเม่บ้าน ซึ่งจะได้ค่าตอบเเทนประมาณ 500 บาทต่อครั้ง เมื่อลูกสาวไปกับเพื่อนปรากฎว่าเพื่อนพาไปพบกับผู้ชายคนหนึ่ง และชายคนดังกล่าวได้สั่งให้ลูกสาวตนถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมดและถ่ายภาพเก็บไว้ จากนั้นได้ทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง และก็ปล่อยให้ลูกสาวตนกลับบ้าน
 
หลังจากเหตุการณ์วันนั้น ผู้ชายคนเดิมได้โทรศัพท์มาบอกให้ลูกสาวตนไปหา ถ้าหากไม่ไปจะนำรูปลูกสาวตนไปเผยแพร่ประจานในโลกโซเชียลมีเดีย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณหนึ่งเดือนกว่าแล้ว หลังจากที่ตนทราบเรื่อง ตอนนั้นตนโกรธและรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก จึงออกอุบายให้ลูกสาวนัดผู้ชายคนนี้ออกมาพบ ปรากฎผู้ชายคนนี้ออกมาพบจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับกุม
 
ทั้งนี้ผู้เป็นแม่ กล่าวอีกว่า  นอกจากลูกสาวของตนเเล้ว ยังพบว่าผู้ชายคนนี้ยังไปก่อเหตุลักษณะนี้กับด็กผู้หญิงคนอื่นนอีก ประมาณ 3 คน โดยมีเพื่อนผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกับลูกสาวตนเป็นคนชักชวน ตนจึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจขุดรากถอนโคนวงจรอุบาทพวกนี้ให้หมดไปจากสังคม เพราะไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้ไปเกิดขึ้นกับครอบครัวของใครอีก และตนยืนยันจะดำเนินคดีกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ทุกคนให้ถึงที่สุด
 
ขณะที่ผู้ต้องหาคือ นายพรชัย เส็งหนู อายุ 34 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี อาชีพไฟแนนซ์ ให้การรับสารภาพว่าได้กระทำการล่วงละเมิดทางเพศเด็กทั้งสองรายจริง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม มีโทษจำคุกตั้งแต่ 5-20 ปี ปรับตั้งแต่ 100,000 ถึง 400,000 บาท 
 
ล่าสุด 1 ม.ค. 63 พนักสอบสวน สภ.บางบัวทองได้นำตัวจนายพรชัยไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนนทบุรี พร้อมกับคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเกรงว่าจะมีพฤติกรรมข่มขู่ผู้เสียหาย
นอกจากนี้ได้มีการให้ผู้เสียหายทั้ง 2 คนไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบางบัวทอง โดยผลการตรวจจะออกภายในเดือนกุมภาพันธ์ 
 
ทั้งนี้จากการสอบถามจากเด็กหญิงผู้เสียหายทั้ง 2 คน ขณะที่ถูกเพื่อนผูหญิงล่อลวงไปนั้น  เมื่อไปถึงนายพรชัยได้บอกให้ตนถอดเสื้อผ้าออก ให้หมด แล้วเข้ไกปในห้อง ซึ่งพบว่าภายในห้องนั้นมีเด็กผู้หญิงอีกคนถอดเสื้อผ้าอยู่ก่อนแล้ว 1 คน โดยนายพรชัยได้มีการขู่ว่าถ้าหากไม่ถอดจะออกจากห้องไม่ได้ ด้วยความกลัวจึงทำตาม แล้วนายพรชัยก็ถ่ายภาพเก็บเอาไว้ พร้อมกับขู่ว่าห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะทำการเผยแพร่ภาพที่ถ่ายไว้ทั้งหมด 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ