30 เม.ย. 2557
72,805 ครั้ง

เตือนสาวไทยระวังไร้ที่ยืน! เปิดโผผู้เข้าประกวด Miss Tiffany’s Universe 2014 ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

หากพูดถึงการประกวดสาวประเภทสองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ คงหนีไม่พ้นการประกวด “Miss Tiffany’s Universe 2014” ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 17 ภายใต้แนวคิด “Season of Dreams” ฤดูกาลแห่งความฝันและสีสันที่สดใส เวทีที่มอบโอกาสให้กับกลุ่มสาวประเภทสองได้แสดงตัวตนและความสามารถในทางสร้างสรรค์

ตลอด 1 เดือนเต็ม นับตั้งแต่การแถลงข่าวเปิดตัวโครงการประกวด Miss Tiffany’s Universe 2014 จนมาถึงรอบคัดเลือกที่ต้องเฟ้นหาสาวงามที่มีความเหมาะสมให้เหลือเพียง 30 คน จากผู้เข้าสมัครทั้งสิ้นกว่า 100 คน จากทั่วประเทศ สู่โค้งสุดท้ายก่อนการประกวดรอบตัดสิน กับการเผยโฉมเหล่าสาวงามทั้ง 30 คน ในชุดว่ายน้ำสนับสนุนโดยภูเก็ต เมอร์เมด บนเวทีประกวด “Miss Sexy Star 2014” หนึ่งในกิจกรรมพิเศษระหว่างการเก็บตัวของผู้เข้าประกวด Miss Tiffany’s Universe 2014 เรียกน้ำย่อยก่อนการประกวดรอบตัดสินที่จะมีขึ้นในคืนวันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้ ณ โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา

ซึ่งผู้ที่ครอบครองตำแหน่ง Miss Sexy Star  ได้แก่ น้องเนย ณิศศา  เกตุระหงษ์ หมายเลข 21 วัย 22 ปีคว้ารางวัลเงินสด 15,000 บาท พร้อมสายสะพาย และคะแนนฟาสแทร็ก (Fast Track) เป็นรางวัลพิเศษเพื่อผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ

พร้อมกันนี้ยังมีผู้เข้าประกวดสุดแซ่บอีกหลายคน ที่มาทำให้เวที Miss Tiffany’s Universe 2014 ปีนี้ร้อนฉ่า และสาวแท้หลายคนต้องอาย 

แฟนๆสามารถติดตามความเคลื่อนไหวผู้เข้าประกวดได้ที่ https://www.facebook.com/MissTiffanyUniverse

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ