03 ม.ค. 2563
1,655 ครั้ง

มอบตัวแล้ว! 2 โจ๋ควบ จยย.ไล่ล่าอริทำรถแหกโค้งดับสลด

ภาพวงจรปิดเผยเหตุการณ์ขณะที่วัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ตามไล่ล่ากันมาโดยคันแรกมากัน 2 คน เกิดเสียหลักหลุดโค้งพลิกคว่ำ ตัวไถลไปขูดผิวถนนชนฟุตบาทนอนแนบนิ่ง ขณะที่คู่อริที่ขี่รถตามมาจอดรถแล้ววิ่งมาแตะซ้ำหลายที ก่อนจะซ้อนท้ายรถเพื่อนหลบหนีไปโดยเกิดเหตุที่บริเวณถนนศรีสมาน เชิงสะพานข้ามแยกสวนสมเด็จ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.ปทุมธานี
 
 
 
ขณะที่แพทย์และกู้ภัยฯ เร่งทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ คือ นายพงษ์พัฒน์ อายุ 15 ปี ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ ใต้รถมีมีด 1 เล่ม ตกอยู่และยังพบร่างของ นายสิงหา มีประเสริฐ อายุ 15 ปี สภาพศรีษะแตกนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนฟุตบาททางเดินเท้า 
 
 
 
สอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิตบอกว่า นายสิงหา ได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นคู่อริซึ่งเคยมีปัญหากันมาก่อน ขี่รถจักรยานยนต์มากว่า 10 คัน ติดตามไล่ล่ามาจากฝั่ง จ.ปทุมธานีพยายามทำร้ายทำให้ทั้ง 2 คน ต้องขี่รถหลบหนีจนกระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวเบื้องต้น 
 
 
ล่าสุดเมื่อวานนี้ (2 ม.ค.) เวลา 21.00 น. ที่ผ่านมา ผู้ปกครองพาวัยรุ่นที่ก่อเหตุเดินทางเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว พบว่าผู้ก่อเหตุอายุ 16 ปี 1 คน และอายุ 14 ปีอีก 1 คน ซึ่งตำรวจบอกว่า คดีนี้ไม่มีอะไรซับซ้อนและทุกอย่างดำเนินตามขั้นตอนทางกฎหมาย
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/iVn1yMTVwIs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ